tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 05/04/2018, 14:50 GMT+7
Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia đến Việt Nam

Hai Hoa hậu người Philippines cùng 'ông trùm' Jonas Gaffud sẽ sang dự Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. 

Sự kiện tổ chức tại TP HCM vào 14/4, được xem là bước ngoặt cho nhan sắc Việt Nam trong nỗ lực chinh phục các đấu trường sắc đẹp thế giới. Trung tâm đào tạo hoa hậu chuẩn quốc tế này do công ty Elite Vietnam điều hành, sẽ là nơi quy tụ những chuyên gia về hoa hậu hàng đầu trong nước và quốc tế. Trung tâm hợp tác với các đơn vị nổi tiếng của Philippines và Venezuela trong lĩnh vực đào tạo hoa hậu để không chỉ nâng tầm chất lượng thí sinh, còn giúp Việt Nam đủ sức cạnh tranh với các nhan sắc đến từ cường quốc hoa hậu khác.

 Hoa-hau-Megan-Hoa-hau-Pia-wshowbiz-2

Hoa hậu Megan (trái) và Hoa hậu Pia.

Jonas Gaffud được xem là người đàn ông quyền lực nhất hiện nay trong lĩnh vực hoa hậu, từng giúp nhiều mỹ nhân Philippines chiến thắng tại các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Quốc tế.

Chiến thắng của Megan Young ở Miss World 2013 và Pia tại Miss Universe 2015 đã truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ ở khắp Đông Nam Á cũng như toàn thế giới. Phía sau thành công của họ là cả một câu chuyện dài, trong đó phải kể đến công sức của ông trùm Jonas Gaffud. 

hoa-hau-the-gioi-2013-megan-young-va-hoa-hau-hoan-vu-wshowbiz

Ông trùm hoa hậu Jonas bên hai Hoa hậu Thế giới 2013 (trái) và 2015.

Theo Jonas, Megan được một đội ngũ chuyên nghiệp gồm 6 người chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến Indonesia thi Miss World 2013. Cô có người huấn luyện hình thể, người phụ trách về thời trang, người lo việc trang điểm, người huấn luyện phỏng vấn và người trông coi lịch làm việc. Gaffud cho biết, việc đào tạo Megan tuân theo một "giáo trình khoa học" được đúc kết từ nhiều năm cử thí sinh dự thi hoa hậu.

Với Pia Wurtzbach, sau khi giành quyền đại diện quốc gia tại Miss Universe 2015, đã lập tức lao vào chiến dịch tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi vào cuối năm tại Mỹ. Ông Jonas đã giúp Pia đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ sau quá trình tập luyện bao gồm tập gym, cách bước đi, tạo dáng, xây dựng hình ảnh...

Từ những thành công của trung tâm đào tạo hoa hậu do Jonas Gaffud điều hành, Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam quyết định cộng tác với ông để tạo nên những bước đột phá mới cho nhan sắc Việt.

Theo Hàn Quốc Việt/ngoisao.net - 5/4/2017

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hoa-hau-the-gioi-2013-megan-young-va-hoa-hau-hoan-vu-2015-pia-den-viet-nam-3732591.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp