tsm-top-banner

Sao Ngoại Chủ nhật, 04/11/2018, 11:00 GMT+7
Không có người thân đến nhận xác Lam Khiết Anh

Chị gái duy nhất của nữ diễn viên không xuất hiện, dù mọi nỗ lực kết nối của cánh nghệ sĩ Hong Kong đã được thực hiện.

Lam Khiết Anh từng là một trong Ngũ đại mỹ nhân Hương Cảng. 

"Ngọc nữ tâm thần" qua đời ở tuổi 55, gây xót xa cho khán giả.

Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng trong hoàn cảnh đáng thương: cô ngã trong nhà tắm, lịm đi mà không ai hay biết. Vài ngày sau, thi thể cô mới được phát hiện khi đã bắt đầu phân hủy. Một số người bán hàng ở siêu thị cho hay, vài ngày trước, Lam Khiết Anh còn xuống mua đồ, khi đó chân nữ diễn viên sưng phồng, đi lại khó khăn, dáng vẻ vô cùng mệt mỏi. Theo tờ QQ, hiện căn phòng của Khiết Anh ở được niêm phong, thi thể cô đã được mang đi bảo quản ở nhà xác.

Lam Khiết Anh sinh ra trong gia đình nghèo, có một người chị gái. Trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm, diễn viên TVB từng cho biết cha mẹ thân sinh đã mất hết, bản thân cô hai năm qua không còn giữ liên lạc với chị, cũng không biết giờ chị ở đâu. Lần cuối cùng cô gặp chị là khi nằm viện, chị có vào thăm. Mỗi khi có việc muốn liên lạc với chị, cô thường gửi voicemail và chờ đợi hồi âm. Hiện tại, dù bạn bè, đồng nghiệp của Lam Khiết Anh đã cố gắng tìm cách kết nối, họ vẫn không tìm thấy tung tích chị gái Lam Khiết Anh, vì thế, thi thể của nữ diễn viên vẫn chưa được thân nhân nào nhận.

 Lam Khiết Anh từng là một trong NgÅ© đại mỹ nhân HÆ°Æ¡ng Cảng.

Lam Khiết Anh (thứ hai từ phải sang) từng là một trong "Ngũ đại mỹ nhân Hương Cảng".

Tài tử Cổ Thiên Lạc, chủ tịch của Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong cho hay sẽ dốc lòng lo liệu cho Lam Khiết Anh, hiện anh cũng rất cố gắng để kết nối với chị gái diễn viên quá cố, nhưng chưa có kết quả. Ngôi sao Hong Kong khẳng định, Lam Khiết Anh là một phần của giới giải trí, vì thế, Hiệp hội sẽ bằng mọi cách lo liệu cho cô một tang lễ chu toàn nhất, trong trường hợp chị gái của diễn viên họ Lam không xuất hiện.

 Cổ Thiên Lạc nói Hiệp hội Nghệ sÄ© Hong Kong sẽ lo liệu cho Lam Khiết Anh chu toàn. 

Cổ Thiên Lạc nói Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong sẽ lo liệu cho Lam Khiết Anh chu toàn.

Nguyễn Hương/Ảnh: News/ngoisao.net - 4/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/khong-co-nguoi-than-den-nhan-xac-lam-khiet-anh-3834035.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp