tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 24/08/2020, 15:40 GMT+7
Lee Jong Suk bán tiệm cafe giá 4,9 triệu USD

Tài tử Lee Jong Suk gần đây bán tiệm cafe của mình tại quận Sinsa-dong, Gangnam, Seoul với giá 5,9 tỷ won, tương đương 4,9 triệu USD.

So với khi Lee Jong Suk mua, tiệm cafe đã tăng giá khoảng 2 tỷ won (khoảng 1,68 triệu USD).

lee-1

Tài tử Lee Jong Suk và tiệm cafe của anh.

Năm 2016, Lee Jong Suk mua ngôi nhà với giá 3,9 tỷ won. Sau đó, anh bỏ tiền ra sửa sang, hoàn thiện và rồi kinh doanh nhà hàng cafe tên 89Mansion. Tầng một ngôi nhà là tiệm cafe, tầng hai là một nhà hàng theo phong cách phương Tây. Rất nhiều khách hàng của Lee Jong Suk là các fan của anh.

Vì Covid-19, tiệm của Lee Jong Suk đã làm ăn khó khăn một thời gian. Cuối cùng, nam diễn viên quyết định rao bán. Nhà hàng ẩm thực phương Tây của Lee Jong Suk cũng sẽ đóng cửa vào 14/9. Đại lý bất động sản cho biết ngôi nhà ở khu vực thuận tiện kinh doanh, buôn bán, vì thế không khó để có thể tìm chủ mới. Nhà cửa nơi này cũng có giá tăng vùn vụt, nên nhiều người quan tâm.

lee-2

Lee Jong Suk cũng như nhiều nghệ sĩ khác gặp khó khăn trong kinh doanh vì Covid-19.

Truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin Lee Jong Suk gần đây mua một căn hộ cao cấp ở khu Hannam, giá 5 tỷ won. Nơi ở mới của anh là chốn sinh sống của nhiều ngôi sao như G Dragon, Big Bang, nam diễn viên Ju Ji Hoon...

Lee Jong Suk là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, anh sinh năm 1989 và nổi tiếng qua nhiều bộ phim như V.I.P, Tuổi trẻ sục sôi, The Face Reader, Biệt đội tiêm kích, Ghost...

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 24/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/lee-jong-suk-ban-tiem-cafe-gia-4-9-trieu-usd-4151326.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp