tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 08/03/2021, 13:57 GMT+7
Lưu Diệc Phi khoe 'vóc hạc'

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sự kiện quảng cáo sản phẩm ở Hàng Châu, Trung Quốc hôm 7/3.

diec-phi-1

Bộ đầm tím sang trọng giúp diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi khoe sắc vóc "thần tiên tỷ tỷ". Sau thời gian bị chê béo thì giai đoạn này, Lưu Diệc Phi đã lấy lại hình thể đẹp nuột nà.

diec-phi-2

Lưu Diệc Phi khoe làn da trắng muốt.

diec-phi-3

Lưu Diệc Phi chụp hình giao lưu với khán giả tại sự kiện. Cô hiện là gương mặt đại diện của Shiseido, Nhật trên toàn cầu.

diec-phi-4

Với tên tuổi và hình ảnh đẹp trong suốt nhiều năm, Lưu Diệc Phi hiện là ngôi sao được nhiều thương hiệu quốc tế "gửi gắm" như Adidas, Shiseido, Louis Vuitton, Tissot ... Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ Trung Quốc có giá trị thương hiệu cao nhất giới sao Hoa ngữ hiện nay.

diec-phi-5

Nhan sắc "quên tuổi" của ngôi sao gốc Trung Quốc. Năm 2020, với "Hoa Mộc Lan", Lưu Diệc Phi nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại The Saturn Awards (giải thưởng thường niên của Viện Hàn lâm phim khoa học viễn tưởng, kỳ ảo và kinh dị Mỹ). "Hoa Mộc Lan" mà Lưu Diệc Phi đóng chính còn nhận một số giải thưởng tại Giải thưởng của Hiệp hội Hiệu ứng Hình ảnh (VES) lần thứ 19.

diec-phi-6

Người đẹp khoe sắc vóc trong hậu trường sự kiện.

diec-phi-7

Trước đó, nữ diễn viên gây ấn tượng với đầm hồng nữ tính, trong khuôn khổ sự kiện hôm 7/3.

diec-phi-8

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, người Vũ Hán, Trung Quốc. Năm 15 tuổi, khi trở về Trung Quốc sinh sống sau 5 năm định cư ở Mỹ, cô được đặc cách vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất của Khoa biểu diễn khóa 2002. Từ đó, Diệc Phi vừa học, vừa đóng phim, ca hát. Trong thời gian tại trường, người đẹp gây sốt với hàng loạt phim như "Kim phấn thế gia", "Thần điêu đại hiệp"... Sau hơn 15 năm trong làng giải trí, dù diễn xuất gây tranh cãi, cô vẫn là hoa đán hàng đầu.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 08/03/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/luu-diec-phi-khoe-voc-hac-4245086.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp