tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 07/06/2019, 10:01 GMT+7
Madonna bức xúc vì bị bình luận tuổi tác
Nữ hoàng nhạc Pop cảm thấy như 'bị hãm hiếp' khi đọc bài báo mang tên 'Madonna tuổi 60' viết về sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Sáng 6/6, Madonna đăng trên Instagram hình ảnh chụp cho New York Times cùng lời bày tỏ bức xúc đối với bài báo viết về mình đăng trên tờ tạp chí này. "Tôi thất vọng về bài viết này", Madonna mở đầu. "Tác giả dành nhiều tháng ngày theo sát tôi nhưng chỉ tập trung vào các vấn đề phụ như yếu tố dân tộc, tuổi tác của tôi. Đó là những điều mà có lẽ tôi không bị nhắc tới nếu tôi là đàn ông. Tôi cảm thấy như mình bị hãm hiếp". Trước dòng trạng thái của Madonna, New York Times từ chối bình luận.

Một bức ảnh Madonna chụp cho tờ New York Times.

Một bức ảnh Madonna chụp cho tờ New York Times.

Với tựa đề Madonna tuổi 60, bài báo đề cập việc nữ ca sĩ cố gắng hòa nhập vào trào lưu Pop hiện tại, nhưng đồng thời cũng điểm lại sự nghiệp lẫy lừng của cô. Tác giả viết: "Thật đáng buồn khi thế hệ trẻ dường như không hiểu được cách mà Madonna đã sử dụng ý chí sắt đá của mình để rèn giũa thành một ngôi sao nhạc Pop. Không có Madonna, chúng ta không có Britney Spears, Lady Gaga và thậm chí có thể là Janelle Monae".

Đây không phải lần đầu Madonna dùng từ "bị hãm hiếp" khi đối diện một sự cố trong nghề. Cô từng nói vậy khi một vài bài hát trong album Rebel Heart của cô bị rò rỉ vào đầu năm 2015. Thời gian đó, nữ ca sĩ mất một thời gian để hồi phục tâm lý.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 07/06/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/madonna-buc-xuc-vi-bi-binh-luan-tuoi-tac-3935063.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp