tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 14/08/2020, 10:03 GMT+7
Miley Cyrus chia tay bồ trẻ

Miley Cyrus vừa kết thúc mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Cody Simpson sau 10 tháng bên nhau và trở lại làm bạn.

Nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly hôm 13/8, Miley và Cody "nhận ra rằng họ nên làm bạn với nhau hơn là hẹn hò". Chưa rõ thời gian chính thức chia tay nhưng vào đầu tháng 8, cặp đôi vẫn còn đăng ảnh trên mạng xã hội. Hôm 1/8, Cody chia sẻ bức ảnh selfie với Miley trong xe hơi với dòng chú thích: "Yêu người bạn thân nhất của tôi".

miley-1

Miley và Cody vẫn tình cảm bên nhau vào đầu tháng 8.

Miley Cyrus 27 tuổi và Cody Simpson 22 tuổi bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2019 không lâu sau khi Miley chia tay nữ blogger Kaitlynn Carter và ly hôn Liam Hemsworth. Trong suốt những tháng qua, cặp đôi luôn quấn quýt không tách rời. Cody sống cùng nhà Miley, hỗ trợ cô trong những ngày nữ ca sĩ phẫu thuật dây thanh âm vào cuối năm ngoái. Sau đó họ lại cách ly tránh dịch với nhau và cùng tham gia biểu tình đòi công lý cho người da đen. Đôi uyên ương cũng xăm hình đôi và luôn bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt dành cho nhau.

miley-2

Cặp sao luôn dính như đôi sam trong 10 tháng qua.

Hiện tại cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ. Miley đang tập trung vào công việc và chuẩn bị phát hành single Midnight Sky vào ngày 14/8. Nữ ca sĩ dường như bóng gió đề cập đến chuyện này khi đăng video quảng bá single mới. Cô viết trên Instagram, trích dẫn một câu hát trong ca khúc Midnight Sky: "Cứ ngỡ là mãi mãi nhưng giờ không còn nữa. Bầu trời đêm là con đường em đang đi".

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 14/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/miley-cyrus-chia-tay-bo-tre-4146375.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp