tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 28/02/2020, 11:36 GMT+7
Mỹ nhân Đài Loan nguy kịch

Diễn viên Lưu Chân đang chờ được thay tim trong tình trạng không thể tự tuần hoàn máu sau ca mổ tim hồi giữa tháng.

Tờ QQ đưa tin diễn viên Lưu Chân nhập viện từ ngày 6/2. Cô hiện được giữ sự sống bằng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể sau ca phẫu thuật tim. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được một thời gian ngắn, dài nhất là hai tuần. Lưu Chân đang chờ được thay tim. Trả lời phỏng vấn báo chí, bạn thân của Lưu Chân nói rằng tình hình của nữ diễn viên không khả quan. 

Diễn viên Lưu Chân. 

Diễn viên Lưu Chân.

Suốt thời gian Lưu Chân nằm viện, chồng cô - ca sĩ Tân Long - túc trực bên vợ. Con gái 4 tuổi của cặp đôi được bà nội chăm sóc. Mỗi ngày, Tân Long ghi lại giọng nói của con gái bằng điện thoại rồi bật lên cho vợ nghe. Mỗi khi giọng con cất lên, Lưu Chân đều khóc. 

Tối 27/2, chồng Lưu Chân là Tân Long viết một tâm sự dài trên mạng xã hội, bày tỏ nỗi đau khi vợ nguy kịch. Anh nói sẵn lòng đổi tính mạng cho vợ, để vợ được sống: "Con gái mới 4 tuổi, con có thể thiếu cha, nhưng không thể nào thiếu mẹ".

Tân Long cho biết tâm trạng anh rối bời, sợ hãi, nhưng tự động viên mình phải cố gắng lên, không thể nào suy sụp. Anh viết: "Tôi yêu Lưu Chân, tôi sợ mất cô ấy. Mỗi ngày, điều tôi mong muốn chính là mở cửa nhà đều thấy cô ấy ở đó chờ tôi". Anh còn bày tỏ mong muốn các phương tiện truyền thông không quan tâm quá mức đến gia đình anh, cho họ có được sự riêng tư nhất định. 

Diễn viên Lưu Chân và chồng. 

Diễn viên Lưu Chân và chồng.

Lưu Chân từng nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình. 

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 28/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/my-nhan-dai-loan-nguy-kich-4061542.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp