tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 19/11/2019, 10:08 GMT+7
Mỹ nhân 'Full House' lên xe hoa

Diễn viên Han Eun Jung, diễn viên phim 'Full House', sẽ kết hôn với một doanh nhân tại Seoul vào tháng 1 năm tới. 

Thông báo từ công ty quản lý của Han Eun Jung là BB Entertainment, nữ diễn viên sẽ tổ chức hôn lễ vào 5/1/2020 tại Seoul. Tờ Hankyung đưa tin chú rể là một doanh nhân, hơn Han Eun Jung một tuổi, cả hai đã bên nhau khoảng 1 năm trước khi quyết định gắn bó một đời. Chồng tương lai của mỹ nhân Full House được nhận xét là một doanh nhân đàng hoàng, tính cách tử tế và biết quan tâm tới người khác. 

Theo thông tin từ Daum, hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư, không công khai với truyền thông. Sau đám cưới, cô dâu tiếp tục công việc trong showbiz. 

Han Eun Jung lấy chồng vào tháng 1 năm tới. 

Han Eun Jung lấy chồng vào tháng 1 năm tới.

Han Eun Jung từng tham gia một cuộc thi về nhan sắc tại Hàn Quốc, sau đó dấn thân vào làng giải trí với vai trò diễn viên. Cô đóng nhiều phim như Cuộc sống tươi đẹp (2005), Seoul 1945 (2006), Người tôi yêu, Tale of the Fox's Child (2010)... Cô được biết đến nhiều nhất với Full House, đóng cùng Rain và Song Hye Kyo, trong vai vai Kang Hye Won, nhà thiết kế thời trang được Young Jae (Rain đóng) đem lòng yêu mến. Cô nhiều lần dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, khiến khuôn mặt biến dạng. 

Diễn viên Han Eun Jung. 

Diễn viên Han Eun Jung.

Theo