tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 03/08/2020, 11:25 GMT+7
Nicole Kidman gặp mẹ sau 8 tháng cách ly

Nữ diễn viên Nicole Kidman nghẹn ngào ôm người mẹ 80 tuổi khi cô cuối cùng cũng được trở về Australia đoàn tụ gia đình giữa những ngày dịch bệnh.

nicole-1

Nicole Kidman ôm xiết mẹ sau hơn nửa năm xa cách.

"Cảm thấy hạnh phúc biết bao khi có thể ôm mẹ! Đã 8 tháng trôi qua", Nicole Kidman tâm sự khi chia sẻ khoảnh khắc gặp lại mẹ. "Tôi đã lỡ sinh nhật lần thứ 80 của mẹ mình nhưng giờ tôi đã ở đây. Yêu mẹ, mẹ của con à!".

Hai mẹ con nữ diễn viên ôm chặt nhau trong ngày hội ngộ. Để được gặp mẹ, Nicole và gia đình phải thuê một chiếc máy bay riêng từ Mỹ về Australia. Sau đó, họ cách ly 14 ngày tại biệt thự riêng ở vùng đồng quê thuộc Southern Highlands, New South Wales trước khi có thể đến thăm mẹ. Gia đình cô được đặc cách không phải cách ly tập trung trong một khách sạn lớn.

nicole-2

Biệt thự riêng của nhà Nicole Kidman ở New South Wales - nơi cô chọn để cách ly khi từ Mỹ về Australia.

nicole-3

Nữ diễn viên rời khỏi nhà lần đầu tiên hôm 2/8 sau 14 ngày cách ly.

Cuộc gặp gỡ của Nicole và mẹ khiến nhiều đồng nghiệp của nữ diễn viên xúc động. Reese Witherspoon - bạn diễn của Nicole trong phim Big Little Lies - bình luận: "Hình ảnh này khiến lòng em tràn ngập hạnh phúc! Yêu hai mẹ con chị!". Nữ diễn viên Thiên nga đen Natalie Portman cũng viết: "Thật mừng cho chị và bác!"...

Nicole Kidman cùng chồng con định cư ở cả hai nơi là Mỹ và Australia. Khi dịch bệnh bùng phát vào đầu năm nay, gia đình cô đang ở Mỹ. Lệnh phong tỏa đất nước và hạn chế đi lại khiến cô không thể về Australia sớm hơn. Hiện tại, Mỹ vẫn là vùng dịch lớn nhất thế giới với 4,8 triệu ca nhiễm trong khi đó Australia kiểm soát tốt hơn với gần 18.000 người nhiễm.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 03/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nicole-kidman-gap-me-sau-8-thang-cach-ly-4140376.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp