tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 29/05/2014, 09:18 GMT+7
Nữ diễn viên "Titanic" cuốn hút với vẻ đẹp mặn mà trên Bazzar

Kate Elizabeth Winslet là một nữ diễn viên người Anh được mọi người biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng, trong đó phải kể đến vai diễn để đời của cô trong bộ phim giành 11 giải OscarTitanic (1997).

Ở tuổi 22, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được 2 lần đề cử giải Oscar, và những năm tiếp theo con số này tăng lên thành 3, 4 rồi 6 lần. 

Nữ diễn viên xuất hiện cuốn hút với vẻ mặn mà, gợi cảm trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 6. Hiếm có thể ai nhận ra đây là vẻ đẹp của bà mẹ 3 con có phải không ?

Kate-Winslet-1

"Bông hồng nước Anh" có 3 đứa con với 3 người chồng khác nhau và cô luôn được đồng nghiệp ngưỡng mộ vì tự tin khỏa thân trước ống kính.

Kate-Winslet-2

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên xinh đẹp của "Titanic" đã trở thành người thứ 2.520 được khắc tên trên ngôi sao ở Đại lộ danh vọng Hollywood. Đây là một sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời của bất kỳ một nghệ sĩ Hollywood nào.

Kate-Winslet-3

Kate từng phải đối diện với những lời chỉ trích từ dư luận khi có ba đứa con với ba người đàn ông khác nhau. Kate có một người con gái với Jim Threapleton, một cậu con trai 9 tuổi với đạo diễn Sam Mendes và mới đây là cậu con trai bé bỏng với người chồng kém cô 3 tuổi, doanh nhân Ned Rocknroll

Kate-Winslet-4

Cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà ai cũng mong muốn. Khi nói đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diên viên 38 tuổi chia sẻ: "Tôi sẽ không bao giờ động đến dao kéo. Theo tôi, phẫu thuật thẩm mỹ là đi lại đạo đức. Cơ thể tôi do bố mẹ ban tặng và tôi coi trọng vẻ đẹp tự nhiên. Là một diễn viên, tôi không muốn có một khuôn mặt cứng đờ vô cảm".

Kate-Winslet-5

Được chọn là người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên, nhưng Kate đã từng bị bạn bè gán cho biệt danh "Blubber" (voi còi) và bị nhốt vào trong tủ quần áo khi còn đi học. Cô tâm sự với tạp chí Marie Claire: "Tôi bị bắt nạt vì béo. Chẳng ai thích tôi khi tôi ở tuổi teen".

Huyền Chi (Showbiz.net.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp