tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 03/09/2019, 10:58 GMT+7
Phạm Băng Băng xuất hiện trên phố

Xuất hiện trên phố Bắc Kinh hôm 2/9, Phạm Băng Băng mặc áo rộng, nhưng bụng khá phẳng, trái với tin đồn cô vừa sinh con được vài hôm.

Phạm Băng Băng trông trẻ trung, phong cách khi xuất hiện trên phố ở Bắc Kinh hôm 2/9. Nữ diễn viên mặc áo rộng, tuy nhiên những cơn gió thổi ngược giúp cô để lộ vòng hai phẳng, trái với tin đồn cô vừa sinh con được vài ngày. Thông tin cô bí mật đẻ con tại viện ở Nam Kinh được cho là không có cơ sở.

Phạm Băng Băng trông trẻ trung, phong cách khi xuất hiện trên phố. Thông tin cô bí mật đẻ con tại viện ở Nam Kinh được cho là không có cơ sở.

Vóc dáng thon gọn của Băng Băng. Kể từ khi chia tay với Lý Thần, nữ diễn viên Lạc lối ở Bắc Kinh bận rộn với việc quản lý thẩm mỹ viện mới và tham gia các hoạt động cộng đồng. Băng Băng được cho là đang hết sức nỗ lực để tìm đường quay lại với showbiz, sau thời gian sự nghiệp bị phong tỏa vì scandal trốn thuế. 

Vóc dáng thon gọn của Băng Băng.

Phạm Băng Băng xuất hiện giữa tin vừa đẻ con - 1

Kể từ khi chia tay Lý Thần, nữ diễn viên "Lạc lối ở Bắc Kinh" bận rộn với việc quản lý thẩm mỹ viện mới và tham gia các hoạt động cộng đồng. Băng Băng được cho là đang hết sức nỗ lực để tìm đường quay lại với showbiz, sau thời gian sự nghiệp bị phong tỏa vì scandal trốn thuế.

Băng Băng trông rất vui vẻ, hào hứng khi gặp gỡ bạn bè. 

Băng Băng trông rất vui vẻ, hào hứng khi gặp gỡ bạn bè.

Trước đó, bức ảnh Băng Băng gặp gỡ bạn bè cũng được đăng tải trên mạng xã hội, góp phần phủ nhận thông tin cô mang thai và sinh em bé bí mật. 

Trước đó, bức ảnh Băng Băng gặp gỡ bạn bè cũng được đăng tải trên mạng xã hội, góp phần phủ nhận thông tin cô mang thai và sinh em bé bí mật.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 03/09/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-xuat-hien-tren-pho-3976541.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp