tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 31/05/2019, 14:06 GMT+7
Quách Phú Thành không nặng nề chuyện sinh con trai

Đẻ hai con gái, 'Thiên vương' nói ngay từ đầu anh không quan tâm tới giới tính em bé, quan trọng là con khỏe mạnh. 

Quách Phú Thành hôm 30/5 tham dự một sự kiện ở Hong Kong và được cánh báo chí "bủa vây" để hỏi về chuyện gia đình. Ngôi sao Hong Kong vừa đón con gái thứ hai chào đời hồi tháng 4, gia đình giờ có hai "tiểu công chúa" xinh đẹp. 

Chia sẻ với ký giả, Quách Phú Thành nói anh rất hạnh phúc vì gia đình có hai con gái. Tài tử cho biết từ lúc bé thứ hai chào đời đến giờ vẫn được cả gia đình "giấu" trong nhà, chưa ra ngoài lần nào. Em bé được đặt tên tiếng Anh là Charlotte, có chút tương đồng với cái tên của bé lớn Chantelle. Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ con gái lớn có phần ghen tị vì em bé "tranh" mẹ. Tuy nhiên, anh tâm sự với con để bé hiểu mình đã làm chị và biết chia sẻ mẹ với em. Tài tử khoe, khi con bé cứng cáp hơn, cả nhà sẽ đi công viên cùng nhau.

Quách Phú Thành tiết lộ rất hạnh phúc với tổ ấm hiện tại. 

Quách Phú Thành tiết lộ rất hạnh phúc với tổ ấm hiện tại.

Quách Phú Thành tâm sự, để chăm hai con gái nhỏ, vợ anh đã rất vất vả, đặc biệt trong lần sinh em bé thứ hai. Tài tử tiết lộ anh vào phòng sinh với vợ, tự tay cắt rốn cho con: "Nhìn hai mẹ con, tôi vô cùng hạnh phúc, cảm động, thật sự những cảm xúc đó không thể diễn tả thành lời".  

Phóng viên hỏi Quách Phú Thành có tiếp tục sinh con trai không, anh nói ngay từ đầu không đặt nặng chuyện trai gái: "Tôi không quan tâm giới tính, điều quan trọng là các con khỏe mạnh. Không biết có con trai cảm giác sẽ thế nào, nhưng giờ, có hai con gái, tôi đã thấy vô cùng hài lòng".  

Quách Phú Thành sinh năm 1965, là ca sĩ, diễn viên gạo cội Hong Kong. Anh kết hôn với người mẫu nội y Moka Fang năm 2017, có con gái đầu lòng vào cuối năm đó.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 31/05/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quach-phu-thanh-khong-nang-ne-chuyen-sinh-con-trai-3931720.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp