tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 03/04/2020, 13:46 GMT+7
Selena Gomez khoe mặt mộc

Nữ ca sĩ 27 tuổi Selena Gomez xuất hiện bên ngoài một tòa nhà ở Los Angeles hôm 1/4 với gương mặt mộc, làn da trắng mịn.

Selena Gomez dường như vừa bước ra từ một buổi tập. Cô không trang điểm, tóc buộc túm đuôi ngựa và hơi rối vì mồ hôi.

Selena Gomez dường như vừa bước ra từ một buổi tập. Cô không trang điểm, tóc buộc túm đuôi ngựa và hơi rối vì mồ hôi.

Người đẹp kết hợp áo tank top với quần thể thao, để lộ vóc dáng khỏe khoắn.

Người đẹp kết hợp áo tank top với quần thể thao, để lộ vóc dáng khỏe khoắn.

Thực hiện lệnh giới nghiêm tự nguyện của chính quyền bang California, Selena đã không ra khỏi nhà từ giữa tháng ba. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop được trông thấy ở bên ngoài.

Selena đi cùng một người bạn. Thực hiện lệnh giới nghiêm tự nguyện của chính quyền bang California, Selena đã không ra khỏi nhà từ giữa tháng ba. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop được trông thấy ở bên ngoài.

Selena chỉ vừa phát hành MV trình diễn Dance Again trong khi ở nhà phòng dịch. Cô quyên góp một phần lợi nhuận từ việc bán sản phẩm áo phông Dance Again để đóng góp vào quỹ chống Covid-19. Ngoài ra, hôm 31/3, người đẹp cũng thông báo sẽ tài trợ khẩu trang và máy thở cho bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles - nơi cô từng mổ ghép thận vào năm 2017.

Selena vừa phát hành MV trình diễn "Dance Again" trong khi ở nhà phòng dịch. Cô quyên góp một phần lợi nhuận từ việc bán sản phẩm áo phông Dance Again để đóng góp vào quỹ chống Covid-19. Hôm 31/3, người đẹp cũng thông báo sẽ tài trợ khẩu trang và máy thở cho bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles - nơi cô từng mổ ghép thận vào năm 2017.

Trên Instagram, Selena chia sẻ bức ảnh vui vẻ nấu ăn ở nhà. Nữ ca sĩ tâm sự: Cố chụp một bức ảnh tỏ ra thật ngầu khi đang nấu nướng nhưng sau đó lại thấy ngượng. Bởi vậy tôi đăng luôn khoảnh khắc này, trông tôi rất vui dù hơi buồn cười một chút. Tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn danh sách những tác phẩm tôi đang đọc, những bộ phim và chương trình tôi đang xem giúp tôi sống tích cực qua quãng thời gian này. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Selena tiết lộ cô đang đọc cuốn hồi ký Becoming của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và xem The Morning Show trên AppleTV+.

Trên Instagram, Selena chia sẻ bức ảnh vui vẻ nấu ăn ở nhà. Nữ ca sĩ tâm sự: "Cố chụp một bức ảnh tỏ ra thật ngầu khi đang nấu nướng nhưng sau đó lại thấy ngượng. Bởi vậy tôi đăng luôn khoảnh khắc này, trông tôi rất vui dù hơi buồn cười một chút. Tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn danh sách những tác phẩm tôi đang đọc, những bộ phim và chương trình tôi đang xem giúp tôi sống tích cực qua quãng thời gian này. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn". Selena tiết lộ cô đang đọc cuốn hồi ký "Becoming" của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và xem "The Morning Show" trên AppleTV+.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 03/04/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/selena-gomez-khoe-mat-moc-4078872.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp