tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 30/11/2018, 08:54 GMT+7
Selena Gomez trở lại sexy và khỏe khoắn sau điều trị tâm lý

Ngôi sao 26 tuổi vừa có buổi chụp hình cho bộ sưu tập đồ thể thao do chính cô thiết kế.

selena-thoi-trang-the-thao

Selena Gomez vừa chính thức tái xuất sau thời gian dài ở ẩn đi chữa bệnh và điều trị sức khỏe tâm thần. Nữ ca sĩ có buổi chụp hình với tạp chí Elle để quảng bá bộ sưu tập thời trang "Strong Girl" do cô thiết kế kết hợp với thương hiệu Puma. Các sản phẩm ra mắt lần này gồm áo thể thao, bra top, quần legging và giày.

Cô chia sẻ: Bản thân tôi thi thoảng cảm thấy bất an và đã trải qua những lúc thăng trầm nên tôi chỉ muốn mọi người được mặc những bộ đồ mà họ thấy thoải mái.

Selena muốn tạo nên những bộ đồ năng động cho các cô gái, không chỉ phù hợp trong phòng tập mà còn có thể mặc ở bất cứ đâu.

 

Bên cạnh âm nhạc và diễn xuất, Selena có thêm niềm đam mê với thời trang. Cô đã ký hợp đồng thiết kế và đại diện hình ảnh cho Puma trong vòng hai năm, từ 2017 đến 2019. Giọng ca Slow Down được hãng thời trang này trả cho khoản cát-xê khổng lồ 30 triệu USD.

Cô chia sẻ: "Bản thân tôi thi thoảng cảm thấy bất an và đã trải qua những lúc thăng trầm nên tôi chỉ muốn mọi người được mặc những bộ đồ mà họ thấy thoải mái".

Selena Gomez vừa chính thức tái xuất sau thời gian dài ở ẩn đi chữa bệnh và điều trị sức khỏe tâm thần. Nữ ca sĩ có buổi chụp hình với tạp chí Elle để quảng bá bộ sưu tập thời trang Strong Girl do cô thiết kế kết hợp với thương hiệu Puma. Các sản phẩm ra mắt lần này gồm áo thể thao, bra top, quần legging và giày.

Bên cạnh âm nhạc và diễn xuất, Selena có thêm niềm đam mê với thời trang. Cô đã ký hợp đồng thiết kế và đại diện hình ảnh cho Puma trong vòng hai năm, từ 2017 đến 2019. Giọng ca "Slow Down" được hãng thời trang này trả cho khoản cát-xê khổng lồ 30 triệu USD.

Selena cho biết, bộ sưu tập mới của cô cũng được lấy cảm hứng từ phong cách ăn mặc của những người bạn thân và cô đã mời họ tham gia chiến dịch quảng bá cùng mình. Tôi không có người bạn nào cùng size và style với mình. Nhờ vậy, tôi hiểu cơ thể phụ nữ nhiều hơn từ bạn bè qua cách họ ăn mặc và những gì phù hợp với họ, cựu sao Disney tâm sự.

Selena cho biết, bộ sưu tập mới của cô cũng được lấy cảm hứng từ phong cách ăn mặc của những người bạn thân và cô đã mời họ tham gia chiến dịch quảng bá cùng mình. "Tôi không có người bạn nào cùng size và style với mình. Nhờ vậy, tôi hiểu cơ thể phụ nữ nhiều hơn từ bạn bè qua cách họ ăn mặc và những gì phù hợp với họ", cựu sao Disney tâm sự.

Selena và những cô bạn muốn mang đến hình ảnh những cô gái mạnh mẽ và đầy năng động.

Selena và những cô bạn muốn mang đến hình ảnh những cô gái mạnh mẽ, đầy năng động.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 30/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/selena-gomez-tro-lai-sexy-va-khoe-khoan-sau-dieu-tri-tam-ly-3846783.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp