tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 20/11/2018, 15:10 GMT+7
Tô Hữu Bằng hẹn hò mỹ nhân kém 15 tuổi

Một nguồn tin cho hay ngôi sao Đài Loan và diễn viên Mã Tư Thuần có tình cảm với nhau sau 3 năm hợp tác.

Tờ Sinchew đưa tin, Tô Hữu Bằng và diễn viên kém 15 tuổi Mã Tư Thuần đang yêu nhau. Cặp đôi thậm chí đã ra mắt bố mẹ hai bên. Ba năm trước, hai người từng gặp nhau trên phim trường Tai Trái, khi đó Mã Tư Thuần đóng vai nữ chính, còn Tô Hữu Bằng là đạo diễn. Tuy nhiên, sau khi phim kết thúc, Mã Tư Thuần yêu nam diễn viên chính của phim là Âu Hào, cặp đôi này mới chia tay hồi giữa năm vừa rồi.

Theo một số thông tin, Tô Hữu Bằng và Tư Thuần giữ liên hệ suốt ba năm qua chỉ với tư cách "tiền bối - hậu bối". Nhưng giờ đây, tình cảm của họ đã tiến xa hơn, nhất là sau khi Mã Tư Thuần buồn bã vì "dứt tình" với Âu Hào nên thường xuyên liên lạc, trò chuyện với Tô Hữu Bằng và nhận được sự chia sẻ của anh.

Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần sánh vai tại sự kiện năm 2016. 

Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần sánh vai tại sự kiện năm 2016.

Một nguồn tin cho hay, họ hàng nhà Mã Tư Thuần rất quý mến Tô Hữu Bằng, dì của cô là Tưởng Văn Lệ khen Tô Hữu Bằng ấm áp, tử tế.

Trước tin đồn hẹn hò, cả hai người trong cuộc giữ im lặng. Tuy nhiên, fan của hai nghệ sĩ đã kịp đả kích nhau dữ dội. Phía tài tử họ Tô cho rằng Mã Tư Thuần không xứng với "nam thần" trong lòng họ, còn người yêu mến Mã Tư Thuần cho rằng Tô Hữu Bằng đã quá già, không thể có mối tình "chú cháu" như thế.

Tô Hữu Bằng là "ngôi sao quốc dân" của làng giải trí Trung Quốc, anh được yêu mến với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con hay hàng loạt phim như Hoàn Châu Cách cách, Tân dòng sông ly biệt....

Tô Hữu Bằng nổi tiếng kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh chưa từng dính tin đồn hẹn hò ai. Đây là lần đầu tiên anh bị đồn đang tìm hiểu một cô gái. 

Tô Hữu Bằng nổi tiếng kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh chưa từng dính tin đồn hẹn hò ai. Đây là lần đầu tiên anh bị đồn đang tìm hiểu một cô gái.

Mã Tư Thuần năm nay 30 tuổi, cô đến với điện ảnh khi mới 7 tuổi và kịp ghi dấu qua nhiều phim như Vị hôn thê, Tình yêu nguội lạnh hơn cái chết, Một phút nữa thôi, Tướng quân ở trên ta ở dưới... Cô từng giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Mã cho bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh (năm 2016).

Tư Thuần và Chu Đông Vũ trong Thất Nguyệt và An Sinh. 

Tư Thuần (trái) và Chu Đông Vũ trong "Thất Nguyệt và An Sinh".

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 20/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/to-huu-bang-hen-ho-my-nhan-kem-15-tuoi-3841890.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp