tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 05/02/2020, 10:26 GMT+7
Trịnh Tú Văn, Hứa Chí An che chắn đi mua thuốc

Diva Trịnh Tú Văn và chồng, ca sĩ Hứa Chí An, đeo khẩu trang kín khi đến một cửa hàng thuốc Đông y Trung Quốc hôm 4/2, tại Hong Kong.

Trịnh Tú Văn và chồng, Hứa Chí An đến một cửa hàng thuốc Đông y Trung Quốc hôm 4/2, tại Hong Kong. Cả hai đều đeo khẩu trang che chắn kín mít, ăn mặc hầm hố. Họ không vào tiệm thuốc cùng nhau mà người trước, kẻ sau.

Theo tờ News, vợ chồng cặp sao nổi tiếng Hong Kong đều đeo khẩu trang che chắn kín mít, ăn mặc "hầm hố". Họ không vào tiệm thuốc cùng nhau mà người trước, kẻ sau. Việc Trịnh Tú Văn che kín, mặc khác lạ khiến nhiều tờ báo đặt dấu hỏi liệu đó có phải là Trịnh Tú Văn không.

Trịnh Tú Văn Hứa Chí An gắn như sam  - 1

So với thời gian trước, Trịnh Tú Văn thời gian này thay đổi không ít: trông cô có da có thịt, vóc dáng khỏe khoắn. Theo một số nguồn tin, sau cú sốc bị chồng cắm sừng, diva Hong Kong quyết định tha thứ cho anh và nỗ lực làm mới mình. Cô tập luyện, ăn uống khoa học, khiến bản thân đẹp hơn nhiều. 

So với đợt trước, Trịnh Tú Văn thời gian này thay đổi không ít: trông cô có da có thịt, vóc dáng khỏe khoắn. Theo một số nguồn tin, sau cú sốc bị chồng "cắm sừng", diva Hong Kong quyết định tha thứ cho anh và nỗ lực làm mới mình. Cô tập luyện, ăn uống khoa học, khiến bản thân đẹp hơn nhiều.

Cặp đôi sau đó cùng nhau ra về. 

Cặp đôi sau đó cùng nhau ra về.

Theo một nhân chứng tiết lộ, trên phố, Hứa Chí An nắm tay vợ rất tình cảm. Hai người giờ đây đã không còn giận nhau mà nỗ lực hàn gắn quan hệ.

Theo một nhân chứng tiết lộ, trên phố, Hứa Chí An nắm tay vợ rất tình cảm. Hai người giờ đây đã không còn giận nhau mà nỗ lực hàn gắn quan hệ, đi đâu họ cũng đồng hành. Từ cuối năm ngoái đến nay, họ liên tục đi du lịch với nhau, lúc nào cũng "gắn như sam". 

Hứa Chí An là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Anh là một trong những nghệ sĩ thành công nhất Hong Kong với các bản hit tiếng Quảng Đông, Quan Thoại. Vợ anh - Trịnh Tú Văn được yêu mến gọi là diva Hong Kong, với doanh số album bán ra lên đến 25 triệu bản ở khắp châu Á. Cặp đôi yêu nhau từ 1991, kết hôn năm 2013, tuy nhiên không có con. Hồi đầu 2019, Hứa Chí Văn ngoại tình với Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. Hai người bị bắt gặp ôm hôn nhau trên taxi. Sau khi bị phát hiện, Hứa Chí An tổ chức họp báo xin lỗi vợ, còn Hoàng Tâm Dĩnh sang nước ngoài "trốn" dư luận.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 05/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trinh-tu-van-hua-chi-an-che-chan-di-mua-thuoc-4050497.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp