tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 29/11/2018, 16:57 GMT+7
Trương Bá Chi bị đồn vừa sinh con thứ 3

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Apple Daily, Trương Bá Chi bí mật mang thai, 'mất tích' nửa năm và lâm bồn hôm 25/11.

Tờ AppleDaily tiết lộ mới nhận được thông tin nữ diễn viên Trương Bá Chi sinh con thứ ba hôm 25/11 tại bệnh viện Dưỡng Hòa, Hong Kong. Trương Bá Chi "mất tích" khỏi làng giải trí suốt từ tháng 6 đến nay, không một hình ảnh nào của cô xuất hiện trên mặt báo. Trang cá nhân của cô cũng được khóa, trước đó, nhiều hình ảnh trên Instagram và Weibo cũng bị xóa đi. Một hàng xóm của cô ở khu Tai Po Kang Paradise cho biết, lần cuối cùng thấy Bá Chi là cách đây... 8 tháng.

truong-ba-chi-sinh-con-thu-3

Diễn viên Trương Bá Chi.

Thông tin lập tức gây ồn ào showbiz, dù người trong cuộc không hề có phản hồi nào. Phóng viên tờ Apple Daily chiều 24/11 gặp mẹ Trương Bá Chi khi bà này rời khỏi bệnh viện Dưỡng Hòa. Thấy có người tiếp cận, bà dùng tờ giấy đang cầm để che mặt và vội vã "né" ống kính. Khi được hỏi có phải đến chăm sóc Bá Chi hay không, bà phủ nhận, nói đi khám bệnh. Phóng viên đặt câu hỏi có phải Bá Chi vừa sinh con hay không, bà tỏ ra không thoải mái, nói sang chủ đề khác và vội vã đi về phía khu Happy Valley.

Phóng viên tờ Apple gọi cho quản lý của Bá Chi là Emily, người này từ chối chia sẻ. Sau đó, cánh ký giả lại gọi cho ông Tạ Hiền - bố chồng cũ của Bá Chi, ông cười ha ha: "Sinh con ấy hả? Em bé khỏe mạnh chứ hả?". Nhiều người không tin tưởng vào thông tin này, bởi suốt từ khi bỏ chồng, Trương Bá Chi không công khai hẹn hò bất cứ ai. Cô cũng tâm sự rằng chưa tìm thấy một nửa phù hợp.  

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn năm 2006, có hai con chung là Lucas, Quintus. Sau 6 năm chung sống, hai người ly dị, Bá Chi nuôi cả hai con. Đầu năm, cô từng úp mở mong muốn có thêm một cô con gái trong năm 2018 này. 

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 29/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/truong-ba-chi-bi-don-vua-sinh-con-thu-3-3846747.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp