tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 21/09/2019, 16:48 GMT+7
Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc thời trẻ

Những tấm ảnh của ngôi sao Trương Mạn Ngọc lúc đóng 'Tâm trạng khi yêu' 19 năm trước được chia sẻ rộng rãi và gây chú ý.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 56 của Trương Mạn Ngọc, nhiếp ảnh gia Hạ Vĩnh Khang - người từng đồng hành với nhiều bộ phim mà nữ diễn viên đóng, trong đó có Tâm trạng khi yêu đã đăng tải một số hình ảnh của cô thời trẻ. Những bức ảnh lập tức gây sốt, khán giả đều nhận xét Trương Mạn Ngọc thời son trẻ sở hữu vẻ đẹp đặc biệt, tạo cho cô một sức hút rất riêng trên màn ảnh.

Nhân sinh nhật tuổi 56 của Trương Mạn Ngọc hôm 20/9, nhiếp ảnh gia Hạ Vĩnh Khang - người từng đồng hành với nhiều bộ phim mà nữ diễn viên đóng, trong đó có "Tâm trạng khi yêu" - đã đăng tải một số hình ảnh của cô thời trẻ. 

Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc thời đóng Tâm trạng khi yêu - 1

Những bức ảnh lập tức gây sốt, khán giả đều nhận xét Trương Mạn Ngọc thời son trẻ sở hữu vẻ đẹp đặc biệt, tạo cho cô một sức hút rất riêng trên màn ảnh.

 Nhiếp ảnh gia Hạ Vĩnh Khang công bố nhiều ảnh của Trương Mạn Ngọc trên phim trường, đặc biệt là ảnh khi đóng phim Tâm trạng khi yêu, năm 2000. Vẻ đẹp cổ điển hòa trộn hiện đại, đôi mắt đẹp đầy chất điện ảnh giúp Trương Mạn Ngọc gây dấu ấn. 

Nhiếp ảnh gia Hạ Vĩnh Khang công bố nhiều ảnh của Trương Mạn Ngọc trên phim trường, đặc biệt là ảnh khi đóng phim "Tâm trạng khi yêu", năm 2000. Vẻ đẹp cổ điển hòa trộn hiện đại, đôi mắt đẹp đầy chất điện ảnh giúp Trương Mạn Ngọc gây dấu ấn. 

Những cảnh quay của Tâm trạng khi yêu cũng được nhiều khán giả lục lại. Với bộ phim này, Mạn Ngọc đóng cùng tài tử Lương Triều Vỹ.  Tác phẩm từng được được xem là một trong những phim xuất sắc nhất của điện ảnh châu Á mọi thời đại, khiến giới phê bình điện ảnh quốc tế ngưỡng mộ và được đánh giá là bộ phim hay hàng đầu của thế kỷ 21.

Tác phẩm là một trong những phim xuất sắc của điện ảnh châu Á mọi thời đại, khiến giới phê bình điện ảnh quốc tế ngưỡng mộ và được đánh giá là bộ phim hay hàng đầu của thế kỷ 21.

Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc thời đóng Tâm trạng khi yêu - 5

Cũng vì những thước phim quá đạt này, Mạn Ngọc từng bị đồn là người thứ ba xen vào quan hệ giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh, tuy nhiên cả hai người luôn phủ nhận.

Cũng vì những thước phim quá đạt này, Mạn Ngọc từng bị đồn là người thứ ba xen vào quan hệ giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh, tuy nhiên cả hai người luôn phủ nhận.

Trương Mạn Ngọc sinh ngày 20/9/1964 tại Hong Kong, sau đó tham gia Miss Hong Kong năm 1983 và giành Á hậu. Từ đó, cô bắt dầu dấn thân vào con đường nghệ thuật và đóng nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình tên tuổi.

Trương Mạn Ngọc sinh ngày 20/9/1964 tại Hong Kong, tham gia Miss Hong Kong năm 1983 và giành Á hậu. Từ đó, cô bắt dầu dấn thân vào con đường nghệ thuật và đóng nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình tên tuổi.

Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc thời đóng Tâm trạng khi yêu - 8

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng thập niên 1980 và 1990, cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes và là sao Hoa ngữ đầu tiên thắng giải Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin. Mạn Ngọc đồng thời còn là người giữ kỷ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong (5 lần) và Giải Kim Mã Đài Loan (4 lần). Cho đến nay, tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, Mạn Ngọc vẫn được xem là một trong những nữ diễn viên sáng giá nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc.

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng thập niên 1980 và 1990, cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes và là sao Hoa ngữ đầu tiên thắng giải Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin. Mạn Ngọc đồng thời còn là người giữ kỷ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong (5 lần) và Giải Kim Mã Đài Loan (4 lần). Đến nay, tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, Mạn Ngọc vẫn được xem là một trong những nữ diễn viên sáng giá nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc.

Vẻ đẹp Trương Mạn Ngọc thời đóng Tâm trạng khi yêu - 10

Ở mọi thể loại phim, Trương Mạn Ngọc đều thể hiện xuất sắc vai diễn, truyền tải trọn vẹn những cảm xúc nội tâm tới khán giả. Những tác phẩm cô đóng có thể kể đến Tân trát sư huynh, Câu chuyện cảnh sát, Vượng Giác Ca môn, Đông phương tam hiệp, Đông Tà Tây Độc, Điềm mật mật, Anh hùng... 

Ở mọi thể loại phim, Trương Mạn Ngọc đều thể hiện xuất sắc vai diễn, truyền tải trọn vẹn những cảm xúc nội tâm tới khán giả. Những tác phẩm cô đóng có thể kể đến "Tân trát sư huynh", "Câu chuyện cảnh sát", "Vượng Giác Ca môn", "Đông phương tam hiệp", "Đông Tà Tây Độc", "Điềm mật mật", "Anh hùng"... 

Nhan sắc một thời đình đám của Mạn Ngọc. Hiện tại, Mạn Ngọc không còn đóng phim mà đeo đuổi sự nghiệp ca hát, tuy nhiên cô bị nhiều lời chê vì giọng hát kém hấp dẫn. Ở tuổi 56, cô sống độc thân, cuộc sống rất kín đáo và lặng lẽ. 

Hiện tại, Mạn Ngọc không còn đóng phim mà đeo đuổi sự nghiệp ca hát, tuy nhiên cô bị nhiều lời chê vì giọng hát kém hấp dẫn. Ở tuổi 56, cô sống độc thân, rất kín đáo và lặng lẽ.

Theo Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)/ngoisao.net - 21/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ve-dep-truong-man-ngoc-thoi-tre-3985322.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp