tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 06/04/2018, 11:33 GMT+7
Vợ chồng sao 'Thiên hạ vô tặc' tranh chấp nhà đất sau ly hôn

Vụ ly dị tai tiếng của Vương Bảo Cường và cô vợ lăng nhăng Mã Dung vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Tờ 163 đưa tin, chiều 5/4, hai người đàn ông lạ mặt xuất hiện tại ngôi nhà tài tử Vương Bảo Cường đang sống, tuy nhiên lúc đó anh không có nhà. Một số hàng xóm phát hiện ra sự việc đã gọi điện báo cảnh sát, sau đó hai "kẻ đột nhập" bị bắt giữ. Tại sở cảnh sát, hai người đàn ông phủ nhận việc vào nhà trái phép và cho biết họ có giấy ủy quyền của ông Mã Vĩnh Lợi - bố đẻ của Mã Dung, vợ của Vương Bảo Cường, cùng thẻ từ ra vào ngôi nhà.  

vo-chong-sao-thien-ha-vo-tac-tranh-chap-nha-dat-sau-ly-hon-wshowbiz

Sau một thời gian né dư luận, Mã Dung thời gian này xuất hiện liên tục. Hôm đầu tuần, tại sân bay, cô tỏ ra không vui khi cánh ký giả chụp hình. Ảnh: Sina

Theo một số nguồn tin, ngôi nhà là một trong những bất động sản do Vương Bảo Cường bỏ tiền ra mua từ vài năm trước, tuy nhiên, đứng tên nhà lại là bố vợ anh. Hiện tại, việc phân chia tài sản giữa anh và Mã Dung vẫn đang diễn ra, thủ tục xét xử ly hôn được tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh thụ lý. Phiên xử gần đây nhất cặp vợ chồng tham dự là hồi tháng hai đầu năm, trong đó, quyền nuôi dưỡng con đã được tòa phân rõ: Bảo Cường nuôi con trai, Mã Dung nuôi con gái. Tuy nhiên, riêng chuyện chia tài sản vẫn chưa đi đến hồi kết.  

Vụ ly dị của Vương Bảo Cường và Mã Dung tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận trong suốt những ngày qua. Mã Dung mới đây đệ đơn lên tòa án, yêu cầu kiểm tra, làm minh bạch tài khoản ngân hàng cũng như các báo cáo tài chính của công ty Vương Bảo Cường, với tư cách một cổ đông. Cô này cũng có văn bản đăng tải trên Weibo và khẳng định đây là quyền lợi chính đáng của mình, không liên quan gì đến vụ ly dị. 

Vương Bảo Cường, Mã Dung khi còn chung sống .

Vương Bảo Cường, Mã Dung khi còn chung sống.

Vương Bảo Cường và Mã Dung đã có những năm tháng chung sống mặn nồng, cho đến khi ngôi sao Thiên hạ vô tặc phát hiện vợ ngủ với quản lý của mình. Trong suốt thời gian gắn bó nghĩa chồng vợ, Mã Dung âm thầm tẩu tán nhiều tài sản chung thành tài sản riêng, hầu hết đứng tên bố mẹ đẻ của cô. Trên Weibo, khán giả sôi sục bênh vực ngôi sao họ Vương và chỉ trích Mã Dung lăng loàn, vô đạo đức khi chồng con đề huề mà lại lén lút cặp kè với người khác sau lưng chồng. Vài tháng trở lại đây, Mã Dung tích cực lên tiếng mạng xã hội, trong khi Bảo Cường trước sau chỉ im lặng. 

 Vương Bảo Cường dự sự kiện hôm đầu tuần 

Theo Ảnh: Weibo/ngoisao.net - 6/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/vo-chong-sao-thien-ha-vo-tac-tranh-chap-nha-dat-sau-ly-hon-3733050.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp