tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 19/08/2020, 10:27 GMT+7
Vợ chồng Thái Thiếu Phân 12 năm bên nhau
Cặp sao Hong Kong Thái Thiếu Phân - Trương Tấn chụp bộ ảnh mang màu sắc điện ảnh sau 12 năm chung sống và có ba con.

thieu-phan-1

Bộ ảnh của đôi vợ chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn được thực hiện tại một khu đầm cạn ở Hong Kong, không gian đẹp hữu tình. Bộ ảnh tone màu retro, cặp sao trông như hai diễn viên trong những thước phim tình cảm lãng mạn.

thieu-phan-2

Thái Thiếu Phân lấy lại được dáng vóc gọn gàng sau thời gian sinh con. Làm mẹ ba con, Thái Thiếu Phân già đi nhiều, sắc vóc cũng đã "xuống" nhiều theo thời gian. Dù vậy, cuộc sống của cô hiện tại hạnh phúc, đủ đầy.

thieu-phan-3

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã kết hôn 12 năm. Thời điểm hai người lấy nhau, Thái Thiếu Phân là minh tinh, trải qua nhiều cuộc tình ồn ào, còn Trương Tấn là một cascadeur ít tên tuổi. Bất chấp ồn ào, dị nghị, 12 năm qua, cặp sao lúc nào cũng thủy chung, gắn bó để cùng nuôi dạy con cái.

thieu-phan-4

Thái Thiếu Phân tuổi 46. Chồng cô bằng tuổi vợ.

thieu-phan-5

thieu-phan-6

Trương Tấn là vận động viên wushu, diễn viên phim hành động. Anh từng được giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong lần thứ 33. Tài tử được biết đến qua các phim võ thuật "Sát phá lang 2", "Diệp Vấn 3", "Nhất đại tông sư"... Anh từng gây tiếng vang khi đóng chính trong "Diệp Vấn ngoại truyện" với các cảnh so đấu Dương Tử Quỳnh, Dave Bautista...

thieu-phan-7

Thiếu Phân nổi tiếng với "Bàn tay nhân ái", "Thiên địa hào tình", 'Thử thách nghiệt ngã', 'Lạc thần", "Chân Hoàn truyện"... Cô từng đoạt ngôi Á hậu Hong Kong 1991 và được khán giả dành tặng danh hiệu Tứ đại Hoa đán Hong Kong, cùng Quách Khả Doanh, Trần Tuệ San và Tuyên Huyên.

thieu-phan-8

Khung cảnh lãng mạn nơi đôi uyên ương sánh vai trong bộ ảnh.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 19/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-thai-thieu-phan-12-nam-ben-nhau-4148566.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp