tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 03/04/2018, 08:45 GMT+7
Vợ chồng Triệu Vy đưa con gái sang Pháp đón sinh nhật sớm

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình 'Tiểu Yến Tử' được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên trang Instagram hôm 2/4, Triệu Vy chia sẻ bức hình chồng và con gái cô nắm tay nhau đi dạo trên một con phố ở Bordeaux, Pháp. "Tiểu Tứ Nguyệt" - công chúa nhỏ của vợ chồng "Tiểu Yến Tử" năm nay 8 tuổi, bé đã cao lên trông thấy, mái tóc dài chạm hông, vóc dáng mảnh khảnh. Tứ Nguyệt sinh vào 11/4, nên tháng 4 chính là tháng bé gái đón chào tuổi mới.

 vo-chong-trieu-vy-dua-con-gai-sang-phap-don-sinh-nhat-som-wshowbiz

Bức ảnh được Triệu Vy khoe trên mạng xã hội hôm 2/4.

Ngoài bức hình trên, Tiểu Yến Tử còn khoe một chiếc bánh, trên có dòng chữ April - tháng Tư, trùng với tên Tứ Nguyệt con gái cô. Kể từ khi tham gia show truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa và tự "nâng cấp" tay nghề nấu nướng, "Én nhỏ" thường xuyên khoe thành quả vào bếp của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của fan.

Vợ chồng Triệu Vy đưa con gái sang Pháp đón sinh nhật sớm - 1

Triệu Vy hiện là một trong những "tỷ phú tự thân" của thế giới, theo bình chọn mới đây của Viện nghiên cứu Hurun (trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc). Cô đứng thứ 100 trong danh sách 102 người, với khối tài sản đồng sở hữu với chồng trị giá hơn 1 tỷ USD.

Theo ngoisao.net - 3/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/vo-chong-trieu-vy-dua-con-gai-sang-phap-don-sinh-nhat-som-3731229.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp