tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 10/07/2019, 13:41 GMT+7
8 Lạng Nửa Cân và những hồi chuông cảnh báo trong thế giới ngầm SHOWBIZ

Là khách mời tham gia tập 2 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề Mạng xã hội và showbiz phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 12/7/2019 trên kênh VTV9 với vai trò khách mời, Diễm My 9x khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng.

Đó là điều nữ diễn viên chia sẻ khi được MC Đại Nghĩa mời vào vai một nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - Huy Khánh và ông bầu – Quốc Khánh. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ cảm nhận về đàn anh của mình "Anh Huy Khánh là người nghệ sĩ thực sự có tài năng và tâm huyết với nghề nên mới nhận được sự yêu quý, ủng hộ lâu dài từ khán giả".

tlnc-1

tlnc-2

Diễm My 9X và Huy Khánh là khách mời trong tập 2

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn”. Tuy nhiên theo 2 khách mời và MC Đại Nghĩa, nếu nói về chặng đường dài thì những người nổi tiếng bằng scandal sẽ nhanh chóng bị lãng quên: “Sau khi đi lên bằng chiêu trò được nhiều người biết đến nhưng mãi không khẳng định được năng lực, tài năng của bản thân thì những người đó sẽ nhanh chóng bị lãng quên, đào thải trong thế giới giải trí”.

tlnc-3

diem-my

huy-khanh

Những nhận định của Diễm My 9X và Huy Khánh

Cũng trong tập 2 chương trình 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm vô cùng thú vị về chủ đề Mạng xã hội và Showbiz với sự tham gia diễn xuất của Lê Lộc, Tuấn Dũng, Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long.

tlnc-10

tlnc-8

tlnc-11

Tập 2 với chủ đề về SHOWBIZ và MẠNG XÃ HỘI và 2 khách mời: Diễn viên điện ảnh, MC: Diễm My 9X và Diễn viên diện ảnh Huy Khánh sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  THỨ SÁU ngày 12/07/2019 trên kênh VTV9.  Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA. 

tlnc-4

tlnc-12

tlnc-13

tlnc-9

Chương trình 8 Lạng Nửa Cân là một chương trình talkshow nhằm châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn bi hài. Mỗi vấn đề trong cuộc sống đều có 2 mặt: tích cực – tiêu cực, và trong 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ được lắng nghe những phân tích, nhận định cùng/trái chiều giữa các khách mời để có cách nhìn khách quan hơn về mọi sự việc.

tlnc-5

tlnc-6

tlnc-7

Link trailer tập 2

Photo: Nhân Lê 
Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp