tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 28/02/2018, 11:31 GMT+7
Bầu 6 tháng, Lan Phương vẫn được bạn trai Tây ủng hộ đi thi hát

Nữ diễn viên trở thành thí sinh của mùa hai 'Trời sinh một cặp'.

Lan Phương đang có bầu 6 tháng với bạn trai người Tây, nhưng mới đây cô lại tiết lộ sẽ tham gia cuộc thi hát. Lan Phương nói, cô muốn có một kỷ niệm cùng con trên sân khấu và cũng muốn cho khán giả thấy phụ nữ mang thai vẫn năng động, xinh đẹp và gợi cảm. Nữ diễn viên không đặt nặng việc thi thố, mà quan trọng nhất là được cùng con trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

bau-6-thang-lan-phuong-van-duoc-ban-trai-tay-ung-ho-di-thi-hat-wshowbiz

Lan Phương 'bế' bụng bầu đi thi hát.

Thông thường, nhiều nghệ sĩ chọn cách "ở ẩn" trong quá trình mang thai vì sợ hình ảnh của mình "xấu xí" trước công chúng, nhưng Lan Phương lại tự tin xuất hiện trên truyền hình mỗi tuần. Theo Lan Phương, có bầu là chuyện đáng tự hào và người phụ nữ luôn đẹp với hình ảnh này, không có gì phải giấu. 

Lan Phương cho biết, bạn trai luôn ủng hộ những việc mà cô làm, ngoài ra còn góp ý để cô hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Nữ diễn viên nói, thai đã được 6 tháng nên cô có thể thoải mái làm nhiều thứ, không phải quá kiêng cử.

Trước khi tham gia cuộc thi, Lan Phương chỉ học thanh nhạc được vài bữa, chủ yếu là tự tập. Người đẹp đặt mục tiêu đi càng xa xàng tốt nhưng không tạo cho mình nhiều áp lực. Trước kia, cô không tự tin lắm về giọng hát của mình, nhưng từ khi có con, cô đã suy nghĩ khác. Lan Phương hy vọng khán giả đón nhận những phần thi của mình và có nhận xét công tâm. 

Trời sinh một cặp được Việt hóa từ chương trình It take 2 của Hà Lan. Ở mùa đầu tiên, chiến thắng thuộc về thí sinh Tản Đà của đội Dương Triệu Vũ. Trong mùa hai, thí sinh gồm diễn viên Lan Phương, vũ công Lâm Vinh Hải, VJ Quốc Bảo, quán quân Bước nhảy ngàn cân Tố Tố. Chương trình phát sóng vào 21h thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam từ 17/3.

Theo Hàn Quốc Việt/Ngoisao.net - 28/2/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/bau-6-thang-lan-phuong-van-duoc-ban-trai-tay-ung-ho-di-thi-hat-3716362.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp