tsm-top-banner

sao việt Thứ hai, 23/09/2019, 16:25 GMT+7
Bộ ảnh pre-wedding đầu tiên của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Lấy ý tưởng từ sở thích du lịch của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bộ ảnh được bấm máy trong một ngày ở studio.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa bật mí loạt ảnh prewedding đầu tiên kết hợp với một nhãn hàng thời trang, nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.  

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa bật mí loạt ảnh prewedding đầu tiên nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả dù cả hai mới chỉ chụp trong studio, chưa diện trang phục cưới. Bức ảnh mà Đông Nhi thích nhất là tấm hình đầu tiên khi cả hai diện áo với hình ảnh Sài Gòn, tay cầm bịch bắp rang bơ, gợi nhắc về nụ hôn đầu. 'Hôm ấy chúng tôi hẹn hò đi xem phim. Anh Thắng tặng tôi bông hoa và nói: 'Anh không còn tay giữ bông hoa này, em giúp anh cầm nó nhé' và bất ngờ tặng tôi một nụ hôn', Đông Nhi bồi hồi. Nữ ca sĩ thấy lời tỏ tình, nụ hôn đầu tuy đơn giản nhưng đã thể hiện được trọn vẹn những tình cảm của Ông Cao Thắng.

Ý tưởng của bộ ảnh đến từ hành trình tình yêu vui vẻ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi đi qua những miền đất: Sài Gòn, Singapore, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Italy, Hàn Quốc, Australia với hình ảnh biểu tượng được thể hiện ngay trên áo thun. 

Ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh đến từ hành trình tình yêu vui vẻ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi đi qua những miền đất: Sài Gòn, Singapore, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Italy, Hàn Quốc, Australia với hình ảnh biểu tượng được thể hiện ngay trên áo thun.

Với chủ đề này, tôi và anh Thắng cùng hồi tưởng lại từng ký ức khi cả hai đi du lịch với nhau để nắm bắt, thể hiện cảm xúc, Đông Nhi tiết lộ. 

'Với chủ đề này, tôi và anh Thắng cùng hồi tưởng lại từng ký ức khi cả hai đi du lịch với nhau để nắm bắt, thể hiện cảm xúc', Đông Nhi tiết lộ.

Uyên ương gặp nhiều thuận lợi trong quá trình chụp hình vì đã từng thực hiện rất nhiều bộ ảnh cùng nhau. 

Uyên ương tạo dáng nhí nhảnh, gợi nhắc về hành trình yêu trong suốt những năm tháng thanh xuân.

Khi thực hiện bộ ảnh, lịch trình của Đông Nhi dày đặc nhưng nhanh chóng nắm bắt được cảm xúc và đã có được bộ hình ưng ý. 

Khi thực hiện bộ ảnh, lịch trình của Đông Nhi dày đặc nhưng cô cố gắng sắp xếp thời gian, nhanh chóng bắt nhịp vì hiểu ý của nửa kia.

Bộ hình được bấm máy trong 1 ngày tại studio. 

Bộ hình được bấm máy trong 1 ngày tại studio.

Với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đối phương chính là gia đình. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Trí Nghĩa, stylist: Nhật Thiện, trang phục: Canifa, trang điểm: Soll. 

Trải qua 10 năm thanh xuân bên nhau và chuẩn bị 'về chung nhà', với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đối phương chính là gia đình. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Trí Nghĩa, stylist: Nhật Thiện, trang phục: Canifa, trang điểm: Soll.

Theo Hằng Trần - ngoisao.net - 23/09/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/bo-anh-pre-wedding-dau-tien-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-3986198.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp