tsm-top-banner

sao việt Thứ năm, 25/04/2019, 16:39 GMT+7
Ca sỹ Huỳnh Gia Đạt cháy hết mình trong đêm tôn vinh 'nữ quyền'

Thể hiện ca khúc "Ngày em đi", Huỳnh Gia Đạt đã làm quan khách đứng ngồi không yến với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm hứng của anh.

Tối 23/4, tại Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh), ca sỹ Huỳnh Gia Đạt đã có một đêm diễn bùng nổ trong chương trình Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được thực hiện dưới sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân trực thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã tổ chức.

huynh-gia-dat-bhql-1

Ca sỹ Huỳnh Gia Đạt cháy hết mình trong đêm tôn vinh 'nữ quyền'

huynh-gia-dat-bhql-2

Anh thể hiện ca khúc "Ngày em đi" của nhạc sĩ Lam Phương đầy sôi động và mang một phong cách riêng.

huynh-gia-dat-bhql-10

Giọng hát nội lực, phong cách trình diễn trẻ trung và ngoại hình sáng sân khấu đã giúp Huỳnh Gia Đạt nhận được những tràn vỗ tay nồng nhiệt của quan khách tại đây.

huynh-gia-dat-bhql-11

Ca sỹ Huỳnh Gia Đạt được công chúng biết đến qua cuộc thi Solo cùng bolero mùa 5. Anh là một trong những gương mặt được ban tổ chức mời tham dự bên cạnh các giọng hát như ca sỹ Nguyên Vũ, ca sỹ Sỹ Luân,...

Huỳnh Gia Đạt tốt nghiệp trường Văn hoá Nghệ thuật Huế loại giỏi, giành giải thưởng Huy chương Bạc hội diễn toàn tỉnh miền Trung ngành Diễn viên Sân khấu và nhiều giải thưởng khác, anh đã hoạt động gần 10 năm với vai trò diễn viên trước khi lấn sân qua lĩnh vực ca sỹ. Ghi dấu cho bước chuyển mình này là thành tích Top 6 Solo cùng bolero mùa 5/2018.

huynh-gia-dat-bhql-5

Anh sở hữu gương mặt điển trai, nam tính, thân hình chuẩn mẫu 1m85, với chất giọng đặc biệt, đầy nội lực, quyến rũ, có thể hát tốt nhiều dòng nhạc, anh hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới của làng nhạc Việt.

huynh-gia-dat-bhql-8

Xuất hiện tại thảm đỏ chương trình, Huỳnh Gia Đạt chọn cho mình bộ trang phục đầy lịch lãm và tone sur tone.

huynh-gia-dat-bhql-9

Anh như một "nam thần" khi đứng cạnh các người đẹp.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Huỳnh Gia Đạt còn là thành viên trụ cột của trung tâm Từ tâm, giữ vị trí Giám đốc nghệ thuật của trung tâm. Anh tâm nguyện sẽ gắn bó cuộc đời mình với công tác xã hội, đem lời ca tiếng hát của mình để phục vụ cho bà con trên khắp mọi miền đất nước.

huynh-gia-dat-bhql-4

huynh-gia-dat-bhql-6

huynh-gia-dat-bhql-7

Sắp tới, anh chuẩn bi ra mắt 2 album đầu tiên của mình vào ngày 7/9/2019 tại phòng trà Đồng Dao. 2 album là tập hợp các ca khúc nhạc vàng được phôi theo thể loại blues jazz, và những tình khúc bất hũ.

By: Mai Ngọc

Make up: Nghĩa Phạm

Custom: Henry Hiệp

Photo: Phú Trần, Khanh Nguyên, Minh Luan

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp