zton-viet-nam-resize

sao việt Thứ năm, 20/02/2020, 14:50 GMT+7
Con gái Mỹ Linh - Anh Quân tham gia 'Music Home'

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ Mỹ Anh, con út nhà Mỹ Linh - Anh Quân, là một trong những gương mặt trẻ được chọn giới thiệu tại 'Music Home' mùa hai.

Sau 14 số phát sóng của năm 2019, "Music Home" đã thu hút hơn 25 triệu lượt xem trên ba hạ tầng: box, mạng xã hội và xem lại. Trong đó, 6 số đầu đạt 8 triệu lượt xem và tăng lên 17 triệu lượt với 8 số sau đó. Lượt xem cao nhất thuộc về các ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn. Trong năm 2020, nhạc sĩ Huy Tuấn kỳ vọng tạo sân chơi cho các giọng ca tiềm năng chưa có cơ hội tiếp cận khán giả. Trong số đó, anh nhắc đến Mỹ Anh, nhóm The Sheep, con gái nhạc sĩ Hồng Kiên...

Mỹ Anh (phải) là con gái út của Mỹ Linh và Anh Quân. 

Mỹ Anh (phải) là con gái út của Mỹ Linh và Anh Quân.

"Chương trình sẽ là bước đệm cho những nghệ sĩ mới có cơ hội lại gần hơn với công chúng. Đó là những gương mặt mà tôi cảm thấy rất lạc quan khi tiếp xúc cũng như lắng nghe các sản phẩm của họ. Theo dõi thị trường âm nhạc một năm qua, tôi nhận thấy có một lớp nghệ sĩ sẽ thực sự chiếm lĩnh thị trường giải trí trong vài năm nữa", anh nói.

Không chủ trương dùng các tên tuổi lớn để thu hút chú ý, từ những bước đi đầu, "Music Home" và nhạc sĩ Huy Tuấn đã xác định lấy âm nhạc làm đầu trong cuộc chinh phục khán giả. "Êkíp chủ động đi hướng khác, tập trung khám phá thể loại âm nhạc mà hầu hết khán giả chưa được biết tới. Những nghệ sĩ tên tuổi khi đến với 'Music Home' cũng phải thể hiện sự mới mẻ so với chính họ. Đó là cách đi của chúng tôi", nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Vẫn duy trì phát sóng lúc 20h30 ngày thứ sáu cuối cùng hàng tháng, chương trình khởi động mùa hai bắt đầu từ tháng 2. Chương trình do ban nhạc Anh Em của nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn thực hiện; các buổi diễn ghi hình tại phòng thu Young Hit Young Beat ở Hà Nội và phát trực tiếp qua truyền hình, livestream trên mạng xã hội... Mỗi số sẽ gồm hai ca sĩ, nhóm nhạc do nhà sản xuất chọn: một đã thành danh, một là gương mặt mới.

Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Đảm nhận vị trí host của chương trình mùa hai, không chỉ có "giáo sư" Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng mà sẽ có thêm những "người giấu mặt". Bên cạnh đó, trong không gian ấm cúng như tại phòng khách nhà mình, host cùng các khách mời sẽ chia sẻ đến người yêu nhạc những câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Đây sẽ là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ giới thiệu chân dung, giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Theo Lam Trà - ngoisao.net - 20/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-my-linh-anh-quan-tham-gia-music-home-4057740.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp