tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 23/03/2021, 16:31 GMT+7
Công Lý lần đầu mặc đẹp sau 30 năm đóng phim

NSND Công Lý đầu tư toàn hàng hiệu cho vai diễn trong 'Hướng dương ngược nắng' khi lần đầu được mặc đẹp sau 30 năm đóng phim.

Trong phim truyền hình Hướng dương ngược nắng, NSND Công Lý vào vai ông Vụ - phó Tổng giám đốc Cao Dược phụ trách nhân sự. Nhân vật này mưu mô, xảo quyệt nhưng có điểm yếu là lăng nhăng, lang chạ khắp nơi. Ông đứng sau nhiều kế hoạch bẩn thỉu để lật đổ tập đoàn Cao Dược cũng như gia đình Bạch Cúc, trong đó có việc xúi con trai cưỡng hiếp Châu (Hồng Diễm) rồi quay video lại và tung lên mạng. Đây là một trong những nhân vật bị nhiều khán giả ghét cay ghét đắng nhất phim.

NSND Công Lý vào vai ông Vụ - Phó tổng giám đốc tập đoàn Cao Dược phụ trách nhân sự. Nhân vật này mưu mô, xảo quyệt và có tật lăng nhăng, lang chạ khắp nơi. Ông đứng sau nhiều kế hoạch bẩn thỉu để lật đổ tập đoàn Cao Dược cũng như gia đình Bạch Cúc, trong đó có việc xúi con trai cưỡng hiếp Châu (Hồng Diễm) rồi quay video và tung lên mạng. Đây là một trong những nhân vật bị nhiều khán giả ghét nhất phim.

Vai diễn có quyền cao chức trọng, lại là người giàu có nên NSND Công Lý phải chuẩn bị rất nhiều quần áo hàng hiệu để phù hợp với tạo hình nhân vật.

Vai diễn có quyền cao chức trọng, lại là người giàu có nên NSND Công Lý phải chuẩn bị rất nhiều quần áo hàng hiệu để phù hợp với tạo hình nhân vật.

Hơn 30 năm gắn bó với hình ảnh kham khổ hoặc đầu trộm đuôi cướp trên truyền hình nên việc Công Lý sắm vai một gã trung niên bảnh bao khiến nhiều đồng nghiệp thích thú. Diễn viên Hồng Đăng nói, anh ngưỡng mộ độ chịu chi của Công Lý và gọi nghệ sĩ là yêu nữ hàng hiệu của đoàn phim.

Công Lý đã hơn 30 năm gắn bó với hình ảnh kham khổ hoặc đầu trộm đuôi cướp trên truyền hình, nên khi anh sắm vai một gã trung niên bảnh bao, nhiều đồng nghiệp thích thú. Diễn viên Hồng Đăng nói, anh ngưỡng mộ độ chịu chi của Công Lý và gọi nghệ sĩ là "yêu nữ hàng hiệu" của đoàn phim.

Người đẹp Ngọc Hà, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý chính là người tìm kiếm, mua sắm toàn bộ trang phục cho chồng.

Người đẹp Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý - chính là người tìm kiếm, mua sắm toàn bộ trang phục cho chồng.

Bà xã Công Lý tiết lộ, chị mua cho chồng khoảng 20 chiếc sơ mi, ba đôi giày, hai chiếc thắt lưng và cutch mới để phục vụ vai diễn này.

Bà xã Công Lý tiết lộ, chị mua cho chồng khoảng 20 chiếc sơ mi, ba đôi giày, hai chiếc thắt lưng và clutch mới để phục vụ vai diễn này.

Phụ kiện hàng hiệu bao gồm thắt lưng, giày của các hãng Hermes, Louis Vuitton, Christian Louboutin là điểm nhấn tạo nên vẻ sang trọng cho trang phục.

Phụ kiện hàng hiệu bao gồm thắt lưng, giày của các hãng Hermes, Louis Vuitton, Christian Louboutin là điểm nhấn tạo nên vẻ sang trọng cho trang phục.

NSND Công Lý thừa nhận, cát-xê đóng phim không đủ để anh trang trải cho vai diễn. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên được mặc đẹp trên phim nên anh không tiếc tiền chơi lớn một lần.

NSND Công Lý thừa nhận, cát-xê đóng phim không đủ để anh trang trải cho vai diễn. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên được mặc đẹp trên phim nên anh không tiếc tiền "chơi lớn" một lần.

Đến giờ, tôi vẫn chưa biết cát-xê của mình là bao nhiêu tiền nhưng chắc chắn là không bằng số tiền tôi sắm trang phục. Tuy nhiên, khi nhận phản hồi tích cực của khán giả về tạo hình nhân vật, tôi thấy rất vui. Nghệ sĩ làm nghệ thuật chứ không phải làm kinh tế. Tôi cũng chưa từng hỏi cát-xê hay lăn tăn về tiền bạc mỗi khi nhận phim. Các đạo diễn chỉ cần bảo có vai này hay lắm là tôi lên đường thôi, NSND Công Lý chia sẻ.

"Đến giờ, tôi vẫn chưa biết cát-xê của mình là bao nhiêu nhưng chắc chắn là không bằng số tiền tôi sắm trang phục. Tuy nhiên, khi nhận phản hồi tích cực của khán giả về tạo hình nhân vật, tôi thấy rất vui. Nghệ sĩ làm nghệ thuật chứ không phải làm kinh tế. Tôi cũng chưa từng hỏi cát-xê hay lăn tăn về tiền bạc mỗi khi nhận phim. Các đạo diễn chỉ cần bảo có vai này hay lắm là tôi lên đường thôi", Công Lý chia sẻ.

Những tập gần đây, nhân vật Vụ của NSND Công Lý cấu kết với Hoàng (Việt Anh) để khuấy động Cao Dược từ bên trong và giúp đối thủ thu mua cổ phiếu với giá rẻ. Tuy nhiên, ông cũng để lộ sơ hở khiến Hoàng có thể nắm thóp để điều khiển. Mặt khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng tìm cách để đưa bố con ông Vụ vào màn kịch cho mình dàn dựng.

Những tập gần đây, nhân vật Vụ của Công Lý cấu kết với Hoàng (Việt Anh) để khuấy động Cao Dược từ bên trong và giúp đối thủ thu mua cổ phiếu với giá rẻ. Tuy nhiên, ông cũng để lộ sơ hở khiến Hoàng có thể "nắm thóp" để điều khiển. Mặt khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng tìm cách để đưa bố con ông Vụ vào màn kịch do mình dàn dựng.

Khán giả luôn mong muốn nhân vật này phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra, nhất là đối với Châu (Hồng Diễm).

Khán giả luôn mong muốn nhân vật này phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra, nhất là đối với Châu (Hồng Diễm).

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 23/3/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/cong-ly-lan-dau-mac-dep-sau-30-nam-dong-phim-4252300.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp