tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 03/12/2019, 09:48 GMT+7
Diễm My 9X Bắc tiến sau cú sốc mất mẹ

Diễn viên Diễm My 9X nhận lời ra Bắc đóng phim truyền hình vì không muốn nhìn thấy những thứ quen thuộc, gợi nhớ nỗi đau mất mẹ trong ngôi nhà của mình ở Sài Gòn.

Tháng 4/2019, mẹ đột ngột qua đời, để lại khoảng trống không thể lấp đầy trong lòng Diễm My 9X. Những ngày tháng đầu mất mẹ, cô nhốt mình trong nhà nhưng càng đau hơn vì nhìn đâu cũng nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của mẹ. Cô nhớ cả những tin nhắn mẹ giục mình ngủ sớm, ăn đủ bữa nhưng không dám mở ra xem vì sợ phải đối mặt với sự thật. Trong lúc chìm sâu vào nỗi buồn khổ, cô nhận được lời mời ra Bắc đóng phim truyền hình và đã gật đầu đồng ý. Khi nhận lời, cô chỉ nghĩ mình sẽ có 8 tháng tạm rời xa Sài Gòn, không phải nhìn thấy những thứ thân thuộc để quên đi đi nỗi đau mất mẹ.

Hình ảnh mới nhất của Diễm My 9X.

Hình ảnh mới nhất của Diễm My 9X.

Bốn tháng trước, Diễm My đến Hà Nội với vết thương chưa lành miệng trong lòng và sự bỡ ngỡ khi bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, việc trốn chạy không lập tức khiến cô quên đi tất cả. Sự lạc lõng khi ở một nơi cách xa nhà mình 1.500 km cộng với nỗi nhớ mẹ luôn thường trực khiến cô mất ngủ liên tục. "Tôi hay tự hỏi bản thân không biết mẹ đã đi đâu rồi. Nhiều lúc tôi không tin đó là sự thật. Đóng phim ở Hà Nội mà tôi cứ nghĩ mẹ đang ở Sài Gòn để lòng nhẹ hơn nhưng khi quay xong và sực tỉnh rằng mẹ đã đi hơn nửa năm rồi, tôi lại lặng người", nữ diễn viên chia sẻ. 

Không những phải làm quen với những khác biệt về văn hóa, lối sống khi ở Hà Nội, Diễm My còn phải thích nghi lại với công việc làm phim truyền hình mà mình đã tạm dừng suốt 4 năm để tập trung cho mảng điện ảnh. Đến tháng thứ ba ở Hà Nội, Diễm My mới thấy bớt căng thẳng. Cách làm phim truyền hình cẩn thận, tỉ mỉ như phim điện ảnh của miền Bắc giúp cô thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình tham gia. Cô cũng học thêm được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc khám phá, phân tích mọi ngóc ngách nhân vật cũng như cải thiện khả năng diễn xuất của mình. 

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Diễm My còn có thân hình cân đối, gợi cảm.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Diễm My còn có thân hình cân đối, gợi cảm.

Sau 4 tháng ở Hà Nội, nữ diễn viên đã hoàn toàn thích nghi với công việc, cuộc sống mới. Cô từng ngạc nhiên vì các diễn viên ngoài này không những chơi rất thân mà còn giới thiệu công việc cho nhau. Các thành viên trong đoàn phim lúc nào cũng xem nhau như gia đình, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần. Làm việc tại đây cũng giúp cô có thêm những người bạn mới, hầu hết là các thành viên trong đoàn phim như diễn viên Huyền Lizzie, Thùy Anh... Bộ phim của cô sẽ phát sóng trong năm 2020.

Trải qua một năm nhiều biến cố, Diễm My 9X hiện tập trung cho công việc. "Trước đây, tôi luôn nghĩ mình phải mua được căn nhà này, cái xe kia hay phải có danh tiếng vượt bậc nhưng khi mẹ mất đi rồi, tôi thấy những thứ ấy vô nghĩa lắm. Tôi giờ làm việc cật lực chỉ để thấy mình còn sống và còn cống hiến, để mẹ ở trên trời tự hào, mãn nguyện vì đứa con duy nhất của mình đang thành công và hạnh phúc", Diễm My nói. Từ khi mẹ mất, nữ diễn viên cũng dành phần lớn thu nhập để làm việc thiện như xây cầu, xây nhà tình thương.

Diễm My 9x tên đầy đủ là Vũ Phạm Diễm My, sinh năm 1990. Cô đóng phim từ lúc 5 tuổi. Cô nổi tiếng với các phim điện ảnh Gái già lắm chiêu phần 1 (2016), Chạy đi rồi tính (2016), Cô Ba Sài Gòn (2017)...

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 03/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/diem-my-9x-bac-tien-sau-cu-soc-mat-me-4020991.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp