44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ hai, 14/05/2018, 10:38 GMT+7
Diễn viên La Thành bật khóc trên sóng truyền hình sau ồn ào trốn nợ

Trong tập 5 của 'Phiên tòa tình yêu', nam diễn viên rơi nước mắt trước sự quan tâm của cậu bạn thân Anh Đức.

dien-vien-la-thanh-bat-khoc-tren-song-truyen-hinh-sau-on-ao-tron-no-wshowbiz

La Thành (trái) và Anh Đức (phải) cùng làm khách mời trong gameshow 'Phiên tòa tình yêu'. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình của La Thành sau ồn ào trốn nợ hàng tỷ đồng vào giữa năm ngoái. Trong chương trình, nam diễn viên bị bạn thân Anh Đức kiện ra tòa vì liên tục có những hành động quấy rối, làm cuộc sống của anh bị đảo lộn. 

Anh Đức tiết lộ, trong thời gian hai năm sống chung, La Thành có những tật xấu khó sửa đổi như dáng ngủ trên thế giới khó ai có được, thói quen ăn uống, sinh hoạt. Thậm chí cách sử dụng đồ đạc trong nhà của La Thành cũng khiến Anh Đức cảm thấy không thể chấp nhận. 

Anh Đức tiết lộ, trong hai năm sống chung, La Thành có những tật xấu khó sửa đổi như dáng ngủ 'trên thế giới khó ai có được', thói quen ăn uống, sinh hoạt. Thậm chí cách sử dụng đồ đạc trong nhà của La Thành cũng khiến Anh Đức cảm thấy không thể chấp nhận. 

Nghệ sĩ hài còn kể, mỗi lần anh gọi điện thoại video cho bạn gái thì La Thành luôn trong tình trạng quần áo tiết kiệm đi qua đi lại và ôm hôn anh bất cứ lúc nào. Điều đó khiến anh muốn phát điên.

Nghệ sĩ hài còn kể, mỗi lần anh gọi điện thoại video cho bạn gái thì La Thành luôn trong tình trạng quần áo 'tiết kiệm' đi qua đi lại và ôm hôn anh bất cứ lúc nào. Điều đó khiến anh muốn 'phát điên'.

Trong vai trò là luật sư bào chữa cho La Thành, Trấn Thành đã tấn công Anh Đức bằng loạt câu hỏi dồn dập: Anh có tình cảm với thân chủ tôi? Tại sao anh ta hôn anh mà anh để yên? Tại sao anh ta ôm anh trong tình trạng tiết kiệm vải mà anh để yên?. 

Trong vai trò là luật sư bào chữa cho La Thành, Trấn Thành đã 'tấn công' Anh Đức bằng loạt câu hỏi dồn dập: "Anh có tình cảm với thân chủ tôi? Tại sao anh ta hôn anh mà anh để yên? Tại sao anh ta ôm anh trong tình trạng tiết kiệm vải mà anh để yên?". 

Phiên tòa càng thêm căng thẳng khi có thêm sự xuất hiện của Hoàng Phi. Nam diễn viên đã khiến mọi người bật cười vì liên kết với La Thành để vùi dập nhan sắc của Anh Đức. 

"Phiên tòa" càng thêm căng thẳng khi có thêm sự xuất hiện của Hoàng Phi. Nam diễn viên đã khiến mọi người bật cười vì liên kết với La Thành để vùi dập nhan sắc của Anh Đức. 

Bất bình trước việc mọi người không bênh vực mình nhưng Anh Đức vẫn thổ lộ, mục đích anh khởi kiện là muốn giúp bạn thân La Thành nhìn nhận lại cách sống. Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, thì Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu. 

Bất bình vì mọi người không bênh vực mình nhưng Anh Đức vẫn thổ lộ, mục đích anh khởi kiện là muốn giúp bạn thân La Thành nhìn nhận lại cách sống. "Tôi muốn Thành hiểu, tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình thì Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu". 

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành bật khóc. Anh nói: Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống của mình là đúng nhưng tôi đã sai rồi. Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức. 

Lời nói chân thành của Anh Đức khiến La Thành bật khóc. Anh nói: "Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống của mình là đúng nhưng tôi đã sai rồi. Tôi muốn nhường chiến thắng lại cho Đức".  

Trước tình cảm của hai người bạn thân, Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt: Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn.

Trước tình cảm của hai người bạn thân, Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt: "Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi, bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn".


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM