tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 26/05/2020, 11:10 GMT+7
Đình Toàn: 'Đàn ông tử tế không bao giờ khoe chiến tích tình trường'

Đình Toàn cho biết, anh có thể “chém” về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, tuy nhiên, theo anh, người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ khoe chiến tích yêu đương.

batch DINH TOAN 1

Đình Toàn sinh năm 1976, anh hoạt động nghệ thuật khá đa dạng với các vai trò như: diễn kịch, đóng phim, đạo diễn sân khấu và MC. Mới đây, nam nghệ sĩ vừa nhận lời quay lại làm giám khảo cho vòng thi Lội ngược dòng của Cặp đôi hài hước mùa thứ ba.

Chia sẻ trong hậu trường chương trình, Đình Toàn cho biết, anh rất vui vì được quay lại chương trình, tuy nhiên, anh cũng cảm thấy khá là áp lực. Bởi vì đây là vòng thi lội ngược dòng để chọn ra một đội vào chung kết. Do đó, anh càng phải cố gắng làm sao để chấm thi thật công tâm, giúp ban tổ chức lựa chọn một đội chơi thật xứng đáng và khiến ba đội bị loại “tâm phục khẩu phục”.

batch DINH TOAN 2

Nói về việc thích nhất cách diễn của đội nào, Đình Toàn cho biết, anh cố gắng giữ cho mình một sự cân bằng, không để tình cảm riêng xen vào việc chấm thi, vì thế anh không thích riêng bất kì đội nào mà chỉ thích những phần biểu diễn hay, thú vị của các đội chơi. Theo anh, các đội chơi đều có những ưu và nhược điểm riêng, do đó, ai cũng có khả năng giành quán quân, thậm chí ngay cả đội bị loại hoặc lọt vào vòng nguy hiểm của những tập trước đó cũng đều có cơ hội “lội ngược dòng” để có thể giành ngôi vị cao nhất.

batch DINH TOAN 7

Nói về việc ngồi làm giám khảo với hai “cây đa, cây đề” của làng hài là Việt Hương và Thanh Bạch, Đình Toàn tâm sự, anh không cảm thấy “lép vế” mà ngược lại, anh thấy mình có những ưu điểm riêng, do đó, nam diễn viên không sợ bị “cướp mic”: “Tôi và chị Việt Hương, anh Thanh Bạch thân thiết với nhau từ trước. Chúng tôi mỗi người có một cái nhìn khác nhau, có chính kiến riêng. Vì thế sẽ không có chuyện Việt Hương, Thanh Bạch cướp mic của tôi, có khi ngược lại, tôi cướp lại của hai người ấy chứ”.

Nói về công việc hiện nay, Đình Toàn cho biết, nhiều người hiểu lầm là anh chỉ diễn kịch cho thiếu nhi, tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Ngoài diễn kịch cho thiếu nhi, anh còn diễn kịch cho người lớn ở sân khấu Idecaf, làm đạo diễn cho nhiều chương trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, do dấu ấn của việc diễn cho thiếu nhi quá nhiều, vì thế nhiều người chỉ biết đến anh với vai trò này.

batch POSTER CDHH - TAP 15

Cặp Đôi Hài Hước tập 15 với sự tham gia của nghệ sĩ Đình Toàn trong vai trò giám khảo khách mời sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 27/5/2020. Đây là đêm thi Lội ngược dòng để tranh một tấm vé vào chung kết.

batch CAM HO - DINH LOC 4

 

batch GIA HUY SUSU - HO KHANH LONG 3

Đêm thi là phần trình diễn của hai cặp đôi: Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long. Giám khảo chính chương trình là Việt Hương – Thanh Bạch. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

 

Trailer Cặp đôi hài hước tập 15

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp