zton-viet-nam-resize

sao việt Thứ hai, 11/01/2021, 09:12 GMT+7
Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện lẻ bóng thiếu Vĩnh Thụy trong event làm đại sứ

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và HH Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức là Đại sứ thương hiệu Charm Resort cách đây không lâu.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, trong vai trò là đại diện thương hiệu, hai đại sứ sẽ đồng hành cùng Charm Resort trên hành trình xây dựng những biểu tượng Resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam.

batch IMG 2025

batch IMG 1879

Sự kiện “Công Bố Đại Sứ Thương Hiệu Charm Resort” là cơ sở quan trọng trong việc hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên nhằm mang lại những giá trị sống và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng trong từng dự án bất động sản nói chung và dự án nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng.

batch COCO2598

batch IMG 1983

Bà Liêu Thị Phương, TGĐ Charm Group - CEO Charm Resort Long Hải chia sẻ: “Việc lựa chọn những đại sứ thương hiệu này là sự lựa chọn mang tầm chiến lược, bởi vì Hoa hậu Khánh Vân còn một sứ mệnh rất nặng đó là mang nhan sắc Việt tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới vào quý 1 năm 2021 sắp tới, cho nên sự lựa chọn này cũng chính là sự chuẩn bị của Charm  Group để cùng Khánh Vân lan tỏa thương hiệu của chúng tôi đến khắp khu vực và đến thị trường Châu Âu” - bà Phương nói.

batch IMG 1845

Hình ảnh hai người luôn gắn liền với nhau qua nhiều sự kiện gần đây, ngày mở bán đầu tiên của dự án Khánh Vân xuất hiện lẻ bóng 1 mình thu hút mọi ánh nhìn bằng chiếc đầm khoe dáng gợi cảm. Thay thế vị trí của Vĩnh Thụy là bà Liêu Thị Phương thay thế siêu mẫu Vĩnh Thụy đến tuyên bố khai mạc cùng hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân.

Còn hiện tại lịch công tác Vĩnh Thụy phải đi quay quảng cáo ở tỉnh không về kịp tham dự, nhưng sắp tới Vĩnh Thụy sẽ cùng hoa hậu Khánh Vân và á hậu Kim Duyên trao nhà tình thương vào dịp sát tết.

batch COCO2504

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP HCM, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hiện hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên. Theo dự kiến, cô đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2020, tuy nhiên vì dịch Covid-19, ban tổ chức hủy cuộc thi năm nay và dời tới hè năm sau.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Khánh Vân từng tham gia một số phim như "Bệnh viện thần ái", "Sài Gòn không lỗi hẹn", "Phượng khấu", "Một chàng ba nàng"...

batch COCO2517

Năm 2020, Khánh Vân tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Cô thực hiện các chuyến đi ý nghĩa tới một số địa phương để trao quà, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Trung thu cho trẻ em buôn làng...

batch IMG 1794

Người đẹp cũng là đại sứ của One Body Village - tổ chức phi chính phủ có sứ mệnh giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân khai thác tình dục trẻ em. Trong đợt lũ lụt ở miền Trung vào tháng 10/2020, Khánh Vân cùng Lệ Hằng, Lê Thúy trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ tại Thừa Thiên - Huế.

Photo: Sang Đào & Cường CoCo 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp