tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 28/07/2020, 08:07 GMT+7
Không chỉ làm MC, Đình Toàn còn kiêm make up, phục trang và cả bảo mẫu tại Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí vừa trải qua 6 tuần tranh tài hấp dẫn. Góp phần tạo nên sự trưởng thành của các em qua từng vòng, ngoài các giám khảo là các ca sĩ chuyên nghiệp, không thể không nói đến người đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường gần 2 tháng qua là Tổng đạo diễn kiêm MC – nghệ sĩ Đình Toàn.

batch MC DINH TOAN 1

Với 3 vòng thi là 3 chủ đề hoàn toàn khác nhau, 6 giọng hát nhí Nhật Minh, Đức Danh, Hoàng Thiên Nga, Hà Mi, Quỳnh Anh và Tiến Dũng được tự do lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích, được khám phá và thể hiện những khía cạnh mới mẻ của bản thân.

batch HNTHN POSTER TAP 7

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ trước khi chương trình lên sóng rằng bản thân rất áp lực khi vừa phải làm MC vừa kiêm luôn vai trò đạo diễn cho một chương trình âm nhạc, vì ca hát không phải là một thế mạnh của anh. Nhưng sau 6 đêm thi lên sóng, Hãy Nghe Tôi Hát Nhí không chỉ mang tài năng của các giọng hát nhỏ tuổi đến gần hơn với khán giả mà còn mang đến người xem nhiều cung bậc cảm xúc. 

batch MC DINH TOAN 3

Để có được những thành quả đó là cả một hành trình mà nghệ sĩ Đình Toàn với tư cách là một Tổng đạo diễn luôn trăn trở việc phải tạo nên sân khấu cho các bé nhưng vẫn phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. Dẫu chịu nhiều sức ép trong việc chọn bài và dàn dựng như vậy nhưng chỉ cần nhìn thấy các em toả sáng trên sân khấu cũng làm anh cảm thấy hạnh phúc hơn hết.

Không chỉ dừng lại ở hai vai trò mà mọi người thấy, nhiều thành viên trong ekip còn luôn đùa rằng, Đình Toàn kiêm luôn từ việc make up, phục trang, đến cả bảo mẫu chăm lo sức khoẻ của các thí sinh nhí.  

batch Đinh Toan cham soc Ha Mi 1

Lo cho các thí sinh nhiều như vậy, còn chính bản thân nam nghệ sĩ cũng phải xuất hiện trước công chúng với vai trò MC thì sao? Tất nhiên, anh cũng không thể để bản thân xuề xoà khi cũng là người đại diện cho chương trình, Đình Toàn thổ lộ bản thân rất may mắn vì có được ekip ART Store Luxury Vest đứng sau “nâng khăn sửa áo” cho mình.

batch Đinh Toan sua trang phuc cho Đuc Danh 2

Anh chia sẻ, nếu như không có ekip ART Store Luxury Vest đứng sau, ắt hẳn anh rất áp lực và phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân, phù hợp với chương trình và các nghệ sĩ khác. Nhưng hiện tại, anh chỉ cần tập trung cho việc dẫn dắt chương trình và hướng dẫn các em thí sinh, hình ảnh chỉnh chu lịch lãm cho mỗi lần xuất hiện đều đã có người lo.

batch Đinh Toan hoa mat cho Tien Dung 5

Cũng chính vì vậy mà hình ảnh Đình Toàn chạy tới chạy lui sửa trang phục, chỉnh trang cho các em trước mỗi đêm thi là điều đã quá quen thuộc. Đặc biệt, trong đêm thi tuần này với chủ đề Thế giới thần tiên, nơi các giọng ca nhí sẽ được hoá thân thành những nhân vật bước ra từ truyện cổ tích, là một đêm thi cực bận rộn đối với cả các thí sinh và chính Đình Toàn.

 

Clip Đình Toàn đổi nghề làm make up, đích thân họa mặt cho các bé

Như thể bị các bé trêu đùa chưa đủ, cả thế giới đều muốn quay lưng lại với Đình Toàn. Khi anh vừa bước ra sân khấu dẫn chương trình thì giày bung đế khiến nam nghệ sĩ phải đi bên thấp bên cao. Tranh thủ lúc tạm nghỉ, anh dán lại đế giày thì liền bị dàn mỹ nữ giám khảo là Võ Hạ Trâm, Duyên Quỳnh và Hà Thuý Anh chọc ghẹo.

batch Đinh Toan bung đe giay 8

“Đây là nghệ sĩ nổi tiếng, vậy mà mang đôi giày 200 ngàn không thèm dán để bung đế giày ra như vậy”, Võ Hạ Trâm nhanh nhảu “xài xể” ngay.

Thanh minh trước hình ảnh có phần “đáng thương” của mình, Đình Toàn cho biết có lẽ do lâu rồi bản thân không được làm hoàng tử, không động đến đôi giày này khiến nó “xuống cấp” trầm trọng.

batch IMG 5936

Vừa quay lưng đi anh lại tiếp tục bị bộ 3 nữ quán quân trêu ghẹo việc độn giày khiến Đình Toàn phải quay lại tố cáo Võ Hạ Trâm mang giày quá cao để ăn gian chiều cao. Nhưng một mình anh làm sao có thể đọ lại ba nữ giám khảo tự nhận mình là công chúa nên được quyền mang giày thật cao, vì vậy nam nghệ sĩ chỉ biết lặng thinh tiếp tục dán đế giày.

 

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát Nhí – Tập 7

Không khí vui nhộn của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí sẽ tiếp tục trong đêm thi thứ 7 với sự góp mặt của ba nữ quán quân Võ Hạ Trâm, Duyên Quỳnh và Hà Thuý Anh trong chủ đề Thế giới thần tiên. 

batch HNTHN COVER TAP 7

Ba giọng hát nhí sẽ tham gia tranh tài trong đêm thi là Đức Danh, Hoàng Thiên Nga và Tiến Dũng.

Tập 7 chính thức lên sóng 21 giờ thứ Tư, ngày 29/7/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PT&TH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất. Bản quyền chương trình thành phẩm thuộc Đài PT&TH Vĩnh Long. Xem trọn tập tại www.thvli.vn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp