tsm-top-banner

sao việt Thứ hai, 29/06/2020, 14:39 GMT+7
Lan Phương đưa con gái thăm làng trẻ

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, diễn viên Lan Phương đưa con gái Lina tới tham dự hoạt động thiện nguyện tại làng trẻ SOS Hà Nội.

sos-1

Giữa những ngày quay phim ở TP HCM, Lan Phương đưa con gái cùng bay ra Hà Nội dự sự kiện.

sos-2

Thời tiết Hà Nội những ngày này rất oi nóng và khó chịu, bé Lina vẫn vui vẻ cùng mẹ tham gia hoạt động và không ngại đi bộ nhiều.

sos-3

Dù bận rộn với các dự án sau Covid-19, Lan Phương mong muốn tranh thủ thời gian đưa con gái đi nhiều nơi, giúp bé khám phá môi trường xung quanh và học hỏi nhiều điều mới.

sos-4

Nữ diễn viên hướng dẫn con nói từ "bạn" và dạy con giao lưu với các em nhỏ tại làng trẻ cũng như các bé theo bố mẹ tới dự hoạt động.

sos-5

25 tháng tuổi, bé Lina cứng cáp và dạn dĩ. Cô bé thích thú với môn tô màu.

sos-6

Một em nhỏ cưng nựng bé Lina.

sos-7

Lina thích mê trò bập bênh trong khuôn viên làng trẻ.

sos-8

Tới làng trẻ SOS trong Ngày Gia đình Việt Nam, Lan Phương xúc động khi nhìn vẻ ngây thơ của các em nhỏ mồ côi tại đây. "Chuyến đi ngắn khiến tôi đủ suy ngẫm về giá trị của gia đình. Tôi nghĩ Ngày Gia đình cũng là dịp để những ông bố, bà mẹ trân trọng và nghĩ nhiều hơn về tổ ấm nhỏ của mình. Chúng ta cần dành nhiều tình yêu thương, động viên, cổ vũ, trò chuyện cùng con, qua đó để bé thấy bố mẹ vẫn luôn bên cạnh mình", nữ diễn viên tâm sự.

sos-9

Bản thân Lan Phương luôn nhắc nhở mình dành thời gian tối đa cho con gái. Cô tìm hiểu nhiều phương pháp nuôi dạy con khoa học. Trải qua giai đoạn dịch bệnh, cô càng chú ý về dinh dưỡng và vận động của bé Lina. Hiện tại, con gái của Lan Phương đã tập được thói quen rửa tay mới đưa lên mặt và mắt, dùng khuỷu tay hoặc khăn giấy che miệng khi ho, hắt hơi.

sos-10

Là một nghệ sĩ, Lan Phương cũng là một người mẹ, người vợ, người phụ nữ của gia đình. Cô coi trọng các hoạt động thiện nguyện để giúp công chúng biết nhiều hơn và hành động thiết thực đối với các hoàn cảnh khó khăn.

sos-11

MC - hot mom Trang Moon dự hoạt động cùng hai mẹ con Lan Phương.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 29/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/lan-phuong-dua-con-gai-tham-lang-tre-4122583.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp