zton-viet-nam-resize

sao việt Thứ hai, 11/01/2021, 08:56 GMT+7
Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn chuyên nghiệp của Lê Nam

Tập 2 của Đấu Trường Ẩm Thực 2021 vừa lên sóng tối chủ nhật tuần này tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Lê Nam và ca sĩ Xuân Nghi.

batch IMG 9231

Lê Nam “cay đắng” thừa nhận bản thân mới chỉ ăn được một ngày, càng khiến Dương Lâm “tức tối” vì ông anh đi khoe khắp mọi nơi về việc bản thân giảm cân.

batch  Dau bep NGUYEN VAN THONG 3

Tuần này, đầu bếp Nguyễn Văn Thông là nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng với hai món ăn chỉ nghe thôi cũng khiến khán giả thèm ngay đó là bạch tuộc sốt cay và xôi bồ câu. Anh cũng thiệt tình thông báo cho hai nghệ sĩ trước khi chọn món rằng món xôi bồ câu rất khó vì đây là một món ăn truyền thống của miền Bắc.

batch IMG 9175

Lê Nam tuyên bố sở trường của mình là nấu ăn nhưng trước lời “hù dọa” của đầu bếp, anh một mực phải giành quyền để nấu món dễ hơn. Trong khi đó, Xuân Nghi thừa nhận bản thân nấu ăn kém nên cô muốn nấu món bạch tuộc sốt cay.

batch IMG 9144

Kết thúc phần thử thách vui nhộn, Xuân Nghi giành chiến thắng, cô kiên quyết giữ nguyên lựa chọn ban đầu là món bạch tuộc sốt cay. Còn Lê Nam hiển nhiên phải xử lý món xôi bồ câu.

Bước vào phần thi nấu ăn, Xuân Nghi luống cuống xoay xở với những lời hướng dẫn của đầu bếp, còn Lê Nam cũng tranh thủ làm phiền và gây rối cô liên tục. Dương Lâm cũng không ngoại lệ, anh chọc Xuân Nghi đủ điều nhưng cũng trao cho nữ ca sĩ cơ hội được đầu bếp nấu giúp 2 phút với phần sốt cay rất khó.

batch IMG 9185

Đến lượt thử thách với món xôi bồ câu của Lê Nam, dù không ai dám cản trở nhưng nam diễn viên cũng liên tục càm ràm. Anh thậm chí còn buông lời “phê bình” Dương Lâm giúp đỡ cho đàng hoàng khiến nam MC từ bỏ luôn việc phụ anh nấu ăn.

Lê Nam còn khiến mọi người thảng thốt với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp khi dùng dao rút xương bồ câu một cách hoàn hảo. Thậm chí đầu bếp khách mời của chương trình cũng phải công nhận kỹ năng của nam nghệ sĩ và cho rằng nếu ngày xưa Lê Nam làm chuyên về nấu ăn thì giờ cả hai đã trở thành đồng nghiệp.  

batch IMG 9209

Dương Lâm đùa rằng với kỹ năng này Lê Nam hãy chuyển sang làm đầu bếp chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên từ chối ngay. Anh bộc bạch, cho dù có được chọn lại thì anh vẫn sẽ làm diễn viên, còn nấu ăn chỉ là sở thích, và là việc anh muốn làm để phụ vợ.

Kết thúc hai phần thi, dù Lê Nam rất tự tin với sở trường nấu ăn nhưng anh vẫn không thể hoàn thành một cách trọn vẹn một món ăn khá khó như xôi bồ câu. 

batch IMG 9070

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa ca sĩ – nhạc sĩ Hoàng Luân và nữ diễn viên Cẩm Hò.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 chủ nhật ngày 17/1 trên kênh VTV9.

 

Clip Dương Lâm và Xuân Nghi "bắt tay chơi dơ" khiến Lê Nam phải "kêu oan"

 

Clip Lê Nam làm Dương Lâm bất ngờ với khả năng nấu cực chuyên nghiệp

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp