tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 11/05/2018, 09:59 GMT+7
Lý Nhã Kỳ mặc xẻ bạo trên thảm đỏ Cannes

Nhà sản xuất đến từ Việt Nam diện bộ cánh với hình tượng 'người đàn bà oải hương' trong ngày thứ ba của liên hoan phim.

 ly-nha-ky-mac-xe-bao-tren-tham-do-cannes-wshowbiz

Trong ngày thứ ba tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn một thiết kế của Đỗ Long để diện. 

Trong ngày thứ ba tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn một thiết kế của Đỗ Long để diện. 

Là một trong 300 khách VIP, Lý Nhã Kỳ được xe của ban tổ chức đến khách sạn đón ra thảm đỏ.

Là một trong 300 khách VIP, Lý Nhã Kỳ được xe của ban tổ chức đến tận khách sạn đón ra thảm đỏ.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của những cánh đồng hoa oải hương, nhà thiết kế đã tạo nên bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển của Pháp. Thân trước bộ váy nhung được thiết kế nhiều đường gân dọc tạo cảm giác thanh thoát cho người mặc.

Lý Nhã Kỳ để kiểu tóc uốn, đeo trang sức kim cương để tăng phần sang trọng.

Lý Nhã Kỳ để kiểu tóc uốn, đeo trang sức kim cương để tăng phần sang trọng.

Đến từ Việt Nam - nơi mà nền điện ảnh chưa mấy phát triển, Lý Nhã Kỳ vẫn gây ấn tượng nhất định với các nhiếp ảnh gia khi xuất hiện trên thảm đỏ nhờ thần thái cuốn hút.

Đến từ Việt Nam - nơi nền điện ảnh chưa mấy phát triển, Lý Nhã Kỳ vẫn gây ấn tượng nhất định với các nhiếp ảnh gia khi xuất hiện trên thảm đỏ nhờ thần thái cuốn hút.

Trong ngày thứ ba có mặt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã thưởng thức bộ phim Pháp Plaire, Aimer Et couvrir vite do Christophe Honoré đạo diễn. Đến với Cannes, cùng thưởng thức những tác phẩm điện ảnh và giao lưu, hợp tác với những nhân vật hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh giúp tôi đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trong hoạt động điện ảnh của mình.

Trong ngày thứ ba có mặt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã thưởng thức bộ phim Pháp 'Plaire, Aimer Et couvrir vite' do Christophe Honoré đạo diễn. 'Đến với Cannes, thưởng thức những tác phẩm điện ảnh và giao lưu, hợp tác với những nhân vật hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh giúp tôi đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trong hoạt động điện ảnh của mình'.

Lý Nhã Kỳ đang cùng êkíp sản xuất Angel Face chuẩn bị cho buổi ra mắt phim tại Cannes vào tối 12/5.     Phim do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và hợp tác sản xuất, sẽ có những nghi thức trang trọng trong buổi chiếu đầu tiên. 

Lý Nhã Kỳ đang cùng êkíp sản xuất 'Angel Face' chuẩn bị cho buổi ra mắt phim tại Cannes vào tối 12/5. Phim do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và hợp tác sản xuất, sẽ có những nghi thức trang trọng trong buổi chiếu đầu tiên.

Theo Ngô Trác/Ảnh: Mr. AT - 11/5/2018

Link nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ly-nha-ky-mac-xe-bao-tren-tham-do-cannes-3748033.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp