tsm-top-banner

sao việt Chủ nhật, 29/06/2014, 10:00 GMT+7
Mai Thu Huyền trẻ trung bên con trong Ngày hội Gia đình Trẻ

Dù khá bận rộn với công việc nhưng Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền vẫn dành thời gian cho gia đình mình, đặc biệt là các con. Đối với cô, gia đình là "tài sản quý báu" không gì có thể đánh đổi được.

Gia đình - chỉ hai từ ngắn ngủi thôi nhưng chứa đựng biết bao điều thiêng liêng, ý nghĩa. Gia đình không chỉ là nơi duy trì nòi giống mà còn là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Con người sẽ không thể sống hạnh phúc nếu thiếu đi hơi ấm của gia đình. Và ngược lại, mỗi mái ấm gia đình đều cần sự vun đắp của mỗi thành viên, để bền vững hơn.

Hình ảnh gia đình là một hình ảnh thiêng liêng bất diệt, không gì có thể sánh được. Để giây phút thiêng liêng ấy luôn được nuôi dưỡng và sống mãi, ngày 28/6 hằng năm được chọn là Ngày Gia đình Việt Nam.

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các gia đình trẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014, trang tin điện tử Familylife.vn và ấn phẩm Young Style thuộc Công ty TNHH Young Media phối hợp cùng Cung Văn hóa Lao động tổ chức Ngày hội Gia đình Trẻ.

Ngày hội Gia đình Trẻ tổ chức rất nhiều chương trình bổ ích và thiết thực cho các bé và gia đình khi đến tham dự.

5

Mai Thu Huyền đưa cả hai con trai và gái đi dự "Ngày hội Gia đình trẻ" và đêm trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình"

6

Con gái lớn của nữ diễn viên có ngoại hình giống bố còn cậu con trai thừa hưởng chiều cao của mẹ.

7

15

Đến tham dự chương trình còn có sự xuất hiện của MC Xuân Hiếu (trái)

13

Cô đi cùng với cậu con trai lớn của mình.

17

Mai Thu Huyền cá tính, trẻ trung với mái tóc ngắn

19

Diễn viên Mai Thu Huyền - Người mẫu Dương Yến Ngọc - Hải Yến Idol

11

Dịp này, phụ huynh còn có thể khám phá khả năng sáng tạo, nhạy bén của trẻ qua các trò chơi trí tuệ. Đặc biệt, các gia đình có dịp trò chuyện và chia sẻ thắc mắc với các chuyên gia tâm lý, giáo dục thông qua các talkshow chuyên đề với sự tư vấn của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, ThS Nguyễn Thanh Mai - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Việt Mỹ (VASS).

Các bé và gia đình được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi, các trò chơi hoạt náo, tạo hình bong bóng, xiếc… tạo một không khí sôi nổi và đầy hứng khởi trong ngày cuối tuần.

Trong khuôn khổ của Ngày hội Gia đình Trẻ lần này, đêm Gala trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình” do Công ty Young Media tổ chức sẽ diễn ra tại sân khấu chính.

Trong suốt 3 tháng, từ ngày 8/3/2014 đến ngày 1/6/2014, cuộc thi đã thu hút 778 bé và gia đình tham gia. Có thể nói, cuộc thi đã tạo cho các gia đình một dịp để lưu lại không khí đầm ấm và vui vẻ cũng như càng gắn kết với nhau hơn.

Hòa cùng ngày Gia đình Việt Nam trên cả nước, cuộc thi như mang đến niềm vui nhân đôi cho các bé và các gia đình trong đêm công bố và trao giải này.

1

Đông đảo phụ huynh và các bé đến tham gia

4

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai (trái)

9

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Mai - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Việt Mỹ (VASS)

8

Nhiều phần quà tri ân được trao tặng cho các nhà tài trợ và những bậc làm cha mẹ.

10

16

MC Xuân Hiếu cùng con trai lên trao giải

18

Diễn viên Mai Thu Huyền chụp hình lưu niệm cùng các gia đình thắng cuộc trong "Khoảnh khắc gia đình".

Thanh Huyền (Showbiz.net.vn)showbizlogo-2


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp