tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 12/02/2020, 08:46 GMT+7
Mỹ Tâm lộ giọng trong phim 'Tiệc trăng máu'

Teaser phim 'Tiệc trăng máu' ra mắt ngày 11/2 gây chú ý khi xuất hiện giọng nói của ca sĩ Mỹ Tâm ở giây cuối  cùng.

Teaser đầu tiên của phim Tiệc trăng máu

Cuối đoạn teaser, một giọng nữ vang lên với vẻn vẹn từ "Alo". Không khó để người nghe nhận ra, chủ nhân của câu thoại này chính là Mỹ Tâm. Theo như kịch bản gốc Perfect Strangers và các phiên bản điện ảnh từng được làm lại của hơn 10 quốc gia khác, phim Tiệc trăng máu có sự xuất hiện của bảy nhân vật chính, một số tuyến vai phụ chỉ lộ giọng, không lộ mặt. Với câu thoại "Alo", Mỹ Tâm có thể đảm nhận một trong các vai này. Tuy nhiên, liệu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có làm mới chi tiết so với kịch bản gốc, đưa nhân vật này lên hình hay không là điều chưa được xác nhận. 

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhờ cô thu tiếng "Alo" cho đoạn teaser của phim Tiệc trăng máu và mọi việc chỉ dừng lại ở đó. Đến thăm đoàn phim trong thời gian bấm máy trước Tết Nguyên đán, giọng ca 'Người hãy quên em đi' cảm thấy đây là một bộ phim thú vị và ai bỏ lỡ sẽ rất đáng tiếc.

Mỹ Tâm (trái) chụp cùng Thu Trang trên trường quay Tiệc trăng máu.

Mỹ Tâm (trái) chụp cùng Thu Trang trên trường quay Tiệc trăng máu.

Thân thiết từ lâu, Mỹ Tâm hay gọi Nguyễn Quang Dũng là "anh Quang Dũng không biết hát". Năm 2018, trước khi phim Tháng năm rực rỡ của Dũng "Khùng" ra rạp, Mỹ Tâm được phỏng đoán đảm nhận vai diễn cô gái giấu mặt trên poster. Nhưng thực tế, nhân vật này do Anh Thư vào vai, còn Mỹ Tâm chỉ thể hiện ca khúc nhạc phim. Nếu Mỹ Tâm góp mặt trong Tiệc trăng máu, đây sẽ là dự án điện ảnh thứ hai của cô, sau phim Chị trợ lý của anh do cô sản xuất kiêm đạo diễn, biên kịch, đóng nữ chính và làm giám đốc âm nhạc.

Các diễn viên chính của Tiệc trăng máu.

Các diễn viên chính của Tiệc trăng máu.

Tiệc trăng máu mở đầu câu chuyện khi nhóm bạn thân tụ họp ở nhà của một cặp đôi để ăn tiệc và ngắm nguyệt thực (trăng máu). Một thành viên đề xuất trò chơi đầy rủi ro: họ đặt hết điện thoại trên bàn và công khai toàn bộ cuộc gọi, tin nhắn, thông báo mạng xã hội được gửi đến trong đêm đó. Nhiều bí mật lộ tẩy khiến họ từ thân quen trở nên xa lạ. Bảy nhân vật chính do Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn thủ vai. Bộ phim dự kiến ra rạp từ 28/8.

Đóng phim này, ngọc nữ Kaity Nguyễn có dịp tái hợp người yêu màn ảnh Kiều Minh Tuấn và "ba" Thái Hòa. Cô từng chia sẻ với Ngoisao.net, mối quan hệ giữa họ trong phim này sẽ khác với trong phim Em chưa 18Hồn papa, da con gái, bởi nhân vật cô đảm nhận lớn hơn cô ngoài đời nhiều tuổi. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn căng thẳng vì đóng vai ngoài 40, làm bạn trên phim với các đàn anh Thái Hòa, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn. Còn Hứa Vĩ Văn khá áp lực khi lần đầu vào vai trạc tuổi mình ngoài đời, thay vì các nhân vật trẻ hơn tuổi thật.

Thu Trang hào hứng, Thái Hòa căng thẳng trong một cảnh phim.

Thu Trang hào hứng, Thái Hòa căng thẳng trong một cảnh phim.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 12/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/my-tam-lo-giong-trong-phim-tiec-trang-mau-4053746.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp