tsm-top-banner

sao việt Thứ năm, 20/08/2020, 14:30 GMT+7
Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái xế hộp 2 tỷ đồng

Cách đây ít hôm ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh mua tặng bạn gái Khánh Vy một chiếc xe hơi như lời đã hứa với cô.

mq-1

Món quà Khánh Vy nhận được có giá gần 2 tỷ đồng (chưa bao gồm giấy tờ). Cô chọn màu trắng sang trọng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mq-2

'Giờ này năm ngoái, em dành hết tiết kiệm mua nhà nên đâu còn tiền mua xe. Vậy mà anh ậm ừ bảo mua cho em. Sắp đến sinh nhật rồi thôi em tạm coi đây là quà sinh nhật. Tới hôm đó, anh không tặng quà em cũng không giận đâu nhé', Khánh Vy nhắn gửi đến bạn trai.

mq-3

Người đẹp hào hứng trải nghiệm xe mới.

mq-4

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy công khai yêu nhau từ tháng 9/2017. Họ thoải mái xuất hiện bên nhau và chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường. Nếu người yêu là một nhạc sĩ nổi tiếng, Khánh Vy được biết đến qua lĩnh vực người mẫu, diễn xuất và kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C...

mq-5 

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ từ khi ở bên ở bên Khánh Vy, anh không còn thấy rung động với bất kỳ cô gái nào khác. Anh đã cầu hôn bạn gái vào cuối năm 2018 nhưng tạm dời lịch tổ chức đám cưới.

mq-6

Đôi tình nhân xưng nhau là vợ chồng, có chung sở thích du lịch.

mq-7

Dịp Tết 2020, Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý khi lì xì bạn gái số tiền 123.456.789 đồng vì quan niệm con số này mang đến may mắn.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 20/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/phan-manh-quynh-tang-ban-gai-xe-hop-2-ty-dong-4149525.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp