tsm-top-banner

sao việt Thứ năm, 24/09/2020, 14:07 GMT+7
Siêu mẫu Vũ Huy Hoàng gây ‘bất ngờ’ khi về thăm trường cũ Đại học công nghệ GTVT

Từng phải trải qua biết bao công việc làm thêm khi còn là chàng sinh viên trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, giờ đây Vũ Huy Hoàng đã trở thành một anh chàng siêu mẫu điển trai, đầy bản lĩnh và đạt được nhiều thành công.

VU-HOANG-WSHOWBIZ-1

VU-HOANG-WSHOWBIZ-2

Hình ảnh khi Vũ Huy Hoàng có dịp về thăm trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải.

Vũ Huy Hoàng sinh năm 1997 trong một gia đình bình thường tại Tuyên Quang. Bố là nghề kinh doanh tự do, còn mẹ là cô giáo dạy cấp 3 và gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật. Vũ Huy Hoàng kể, ngay từ khi trở thành sinh viên Khoa cơ khí (thuộc bộ môn Máy xây dựng) của Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Vũ Huy Hoàng may mắn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Lúc đó ngoài thời gian học tập tại trường, Vũ Huy Hoàng còn tranh thủ đi làm thêm đủ thứ nghề để có tiền trang trải việc học tập và lấy kinh nghiệm sau này ra trường mình không còn bỡ ngỡ.

VU-HOANG-WSHOWBIZ-4

VU-HOANG-WSHOWBIZ-7

Ngày còn là sinh viên, khi nghe tên ngành học Máy xây dựng là nghĩ ra trường sẽ chỉ làm ngoài công trường xây dựng, như thế sẽ rất vất vả. Thực tế lại khác xa với suy nghĩ của một cậu sinh viên khi còn ngồi trên ghế giảng đường của Trường đại học. Khi vừa mới ra trường may mắn được sự giúp đỡ của gia đình và thầy cô Hoàng thành lập Công ty Hoàng Anh tại Hà Nội, chuyên kinh doanh vật tư phụ tùng máy xây dựng, máy công trinh chính hãng.... Nhờ trải qua kinh nghiệm và thực tế thì mình mới biết học Máy xây dựng làm được nhiều việc khác như: Kinh doanh vật tư phụ tùng, thiết bị máy xây dựng, làm kỹ thuật về thang máy, thiết bị nâng, làm quản lý dây chuyền thiết bị phục vụ sản xuất trong các khu công nghiệp, nh máy xi măng, nhà máy chế biến nông sản, thủy hải sản,…” Vũ Huy Hoàng, cựu sinh viên khoa Máy xây dựng - Trường Đại học Công nghệ GTVT chia sẻ. 

VU-HOANG-WSHOWBIZ-3à

VU-HOANG-WSHOWBIZ-6

Hiện tại, Vũ Huy Hoàng là một trong những siêu mẫu Hà Thành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai. Ngoài thời gian chạy show sự kiện, thời trang và chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang tại Hà Nội, Vũ Huy Hoàng ngoài việc làm người mẫu, còn được biết đến là một chàng doanh nhân trẻ thành đạt, khi vừa mới ra trường đã sở hữu một Công ty của riêng mình.

VU-HOANG-WSHOWBIZ-8

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp