44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 24/04/2014, 10:19 GMT+7
Thanh Thảo sẽ lên xe hoa vào tháng 7 năm nay

Theo nguồn tin riêng tiết lộ, nữ ca sĩ Thanh Thảo quyết định sẽ “yên bề gia thất” vào tháng 7 năm nay. Dự kiến, kế hoạch của nữ ca sĩ được tổ chức tại Mỹ vào đúng ngày độc lập của Mỹ và khách mời tham gia đám cưới chỉ bao gồm người thân và những người bạn lâu năm, rất thân thiết với Thanh Thảo.

Được  biết, chồng của Thanh Thảo là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không lạ mặt với khán giả. Thanh Thảo và vị hôn phu quen nhau đã lâu nhưng để… bén duyên và quyết định đi tới hôn nhân chỉ trong thời gian gần đây. Thanh Thảo đã cân nhắc rất kỹ càng cho đám cưới với người đàn ông này, và nếu “tinh ý”, khán giả không khó để nhận ra chồng của Thanh Thảo là ai.

Tuy nhiên, chỉ những ai rất thân thiết với ca sĩ Búp bê mới biết thông tin này, lý do Thanh Thảo đã đeo nhẫn đính hôn nhưng chiếc nhẫn đính hôn lại "e ấp" phía trong một chiếc nhẫn có mặt kim cương khá to, vì vậy, phải tinh ý và quan sát kỹ mới nhận thấy được sự khác biệt này trên ngón đeo nhẫn của Thanh Thảo.

alt

  Đám cưới của nữ ca sĩ được tổ chức tại Mỹ vào đúng ngày độc lập của Mỹ

Cũng theo nguồn tin tiêng, Thanh Thảo sau khi lấy chồng vẫn sẽ hoạt động âm nhạc ở Việt Nam và đi đi về về giữa Mỹ và quê hương. Thanh Thảo cho biết rất thích Mỹ nhưng cô vẫn chưa nghĩ đến kế hoạch định cư lâu dài vì thực tế, cô đi giữa hai nước như… đi chợ vì lịch biểu diễn của cô tại đây dày đặc. Ngoài ra, Thanh Thảo còn nằm trong số ít các ca sĩ đóng thuế tại nước sở tại khi có lịch diễn tại đây, vì vậy, việc xin visa biểu diễn hay đi du lịch cho cả gia đình đối với Thanh Thảo là một chuyện không khó khăn gì.

Đối với người bạn lâu năm và được đồn đoán là chồng sắp cưới bấy lâu nay – đại gia tên Đại tại thủ đô, Thanh Thảo và anh vẫn sẽ tiếp tục mối quan hệ bạn bè dù người đàn ông này vẫn dành nhiều tình cảm đối với búp bê. Vị đại gia đất Hà Thành này cũng có mối quan hệ rất thân tình với gia đình Thanh Thảo và anh cũng dành khá nhiều tình cảm với bé Jacky nhưng thực tế, chuyện hôn nhân giữa anh và Thanh Thảo không có kết quả dù hai người từng có thời gian mặn nồng.

alt

Thanh Thảo luôn giữ vững được tên tuổi có độ hot nhất định vì lịch biểu diễn hoạt động dày đặc và chạy show miệt mài

Được biết, Thanh Thảo đang cân nhắc lời mời làm giám khảo một chương trình dành cho thiếu nhi có format từ nước ngoài và cô cũng đang suy nghĩ rất nhiều về vị trí mới này, bởi rất có thể, kế hoạch tham gia gameshow này sẽ ảnh hưởng đến “lịch trình hạnh phúc” của Thanh Thảo và cụ thể là ngày đám cưới của Thảo đã ấn định vào Tết độc lập của Mỹ sẽ phải chuyển sang ngày khác. Chia sẻ với phóng viên, Thanh Thảo khá thoải mái khi giãi bày về các kế hoạch làm việc nhưng về đám cưới, cô vẫn xin được giữ kín và xin phép chưa tiết lộ gì thêm với lý do “khi nào chắc chắn khán giả sẽ biết thôi!”.

Thanh Thảo sinh năm 1977, có nguyên quán tại Thái Bình, được sinh ra trong một gia đình không khá giả nhưng với đam mê cháy bỏng, Thanh Thảo đã bước vào con đường âm nhạc khá thuận lợi khi độ tuổi ngoài 20 được sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Đức Trí. Thanh Thảo là top những ca sĩ giải trí đầu tiên của showbiz Việt gặt hái được nhiều thành công trải dài suốt hai thập kỷ bên cạnh Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường.

Trong suốt thời kỳ hoạt động âm nhạc, Thanh Thảo luôn giữ vững được tên tuổi có độ hot nhất định vì lịch biểu diễn hoạt động dày đặc và chạy show miệt mài. Ngoài ra, những scandal ầm ĩ cũng một phần giữ cho tên tuổi của cô được dư luận chú ý như việc chuyện hợp tan trong làm ăn với Thúy Vinh, scandal tình ái với Bình Minh hay việc trở thành mẹ nuôi của Jacky – con của Ngô Kiến Huy và em gái của Thanh Thảo là Thụy Anh.

Theo ngoisao.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM