tsm-top-banner

sao việt Thứ bảy, 29/06/2019, 11:38 GMT+7
Thu Quỳnh đăng đàn chứng minh không 'hỗn' với NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng mới đây bức xúc viết trên trang cá nhân status ám chỉ một đồng nghiệp trẻ tuổi "hỗn láo" với mình. Bảo Thanh, Bảo Hân và Thu Quỳnh trong Về nhà đi con đều trong "diện tình nghi".

Sáng 27/6, nghệ sĩ Hoàng Dũng bức xúc viết trên trang cá nhân status thu hút cả chục ngàn lượt thích và vô số bình luận.

"Với những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

Do không chỉ đích danh ai nên nhiều người đã đoán già đoán non đó là diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương) trong Về nhà đi con.

Sở dĩ vậy vì dù không phải mới đóng phim nhưng so về tuổi đời lẫn tuổi nghề với NSND Hoàng Dũng, người này cũng chỉ là "mới những bước chân đầu tiên".

thu-quynh

NSND Hoàng Dũng ám chỉ một diễn viên mới "hỗn láo"

Khi biết không phải Bảo Hân thì Bảo Thanh lại được gọi tên khiến hai diễn viên này đều phải lên tiếng comment dưới status của nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Cụ thể Bảo Thanh trả lời một fan: "Em có phải mới vào nghề đâu. Em cũng không phải ngôi sao". Còn Bảo Hân lên tiếng hỏi thăm NSND Hoàng Dũng: "Bố ơi, ai làm bố cáu ạ?".

Do không thấy Thu Quỳnh vào bình luận nên nhiều người suy diễn và nghi ngờ cô chính là người được nhắc đến trong status của ông Luật trong Về nhà đi con.

Điều này khiến Thu Quỳnh bức xúc và phải viết 1 bài dài trên trang cá nhân cách đây ít phút kèm bức ảnh chụp cả đoàn làm phim đang vui vẻ bên nhau.

TV Show - Thu Quỳnh đăng đàn chứng minh không 'hỗn' với NSND Hoàng Dũng (Hình 2).

Thu Quỳnh đóng vai Thu Huệ trong phin Về nhà đi con.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh viết: “"Ngày Gia Đình Việt Nam" mà sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự! Đừng xúc phạm ba tôi! Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá!”.

Thu Huệ trong Về nhà đi con cũng khẳng định: “Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như một gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dậy và răn đe. Song với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió! Tôi gọi cho ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra!”.

Thậm chí nữ diễn viên Về nhà đi con còn “gắt” tới mức thuật lại cuộc nói chuyện với NSND Hoàng Dũng.

"Ba: Ba đây!

Quỳnh: Ba đang ở nhà hay đi quay thế ạ?

Ba: Tao đang quay (ba cười phe phé!)

Quỳnh: Ba ơi, đứa nào láo làm Ba bực mình đấy?!?

Ba: (cười to) khổ, báo chí gọi tao suốt từ sáng, cứ đoán là con Hân Phạm rồi chán chê lại đoán sang thằng Trường. Mạng ảo, tao cứ viết lên chứ làm gì có việc gì. Ba đang đi quay mà! Còn chúng mày đứa nào láo tao "tát" hẳn tên vào tao chửi chứ tao ngại gì!

Đấy nhé! Nguyên văn đây! Tớ chẳng có ý định nói gì vì quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu bông lơi bị mạng xã hội đẩy đi quá xa. Chuyện kết thúc được rồi đấy".

TV Show - Thu Quỳnh đăng đàn chứng minh không 'hỗn' với NSND Hoàng Dũng (Hình 3).

Ê-kíp làm phim Về nhà đi con ăn mừng sau khi phim đóng máy.

Bộ phim Về nhà đi con tập 54 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối nay 28/6. Trong diễn biến mới nhất được tiết lộ, Vũ đã vẽ ra chuyện khảo sát thị trường ở Đài Loan để được đi cùng Nhã trên danh nghĩa công tác nhưng thực chất là tiếp cận để yêu đương.

Tại sân bay, hai người tỏ ra thân mật và quan tâm lẫn nhau. Cảnh này vô tình đã bị Linh (Khánh Linh) - bạn của Thư - bắt gặp. Linh đã chụp ảnh lại và gửi cho Thư. Nhận ảnh từ bạn, Thư uất ức khóc. Nhưng ngay sau đó, cô gạt nước mắt để nghe điện thoại từ Dũng - một người bạn của Vũ.

Theo Lê Lan - nguoiduatin.vn - 28/6/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thu-quynh-dang-dan-chung-minh-khong-hon-voi-nsnd-hoang-dung-a439813.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp