tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 20/01/2021, 15:01 GMT+7
Thủy Tiên đoạt giải 'Ngôi sao Cống hiến'

Với những đóng góp cho cộng đồng trong năm qua, ca sĩ Thủy Tiên được báo Ngoisao.net vinh danh ở hạng mục 'Ngôi sao Cống hiến', tối 19/1.

thuy tien doat giai ngoi sao cong hien tinhot

Thủy Tiên lên sân khấu nhận giải

Bên cạnh các hạng mục có sự tham gia bình chọn của độc giả, báo Ngoisao.net còn trao giải Ngôi sao Cống hiến cho ca sĩ Thủy Tiên. Đây là giải thưởng dành cho nhân vật sở hữu những dự án chất lượng, nổi bật, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và có độ phủ truyền thông lớn.

Năm qua, Thủy Tiên là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Số tiền cô quyên góp được trong riêng đợt này lên tới 150 tỷ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai.

Thủy Tiên nổi bật trong bộ váy hồng xếp tầng cầu kỳ.

Thủy Tiên nổi bật trong bộ váy hồng xếp tầng cầu kỳ.

Phát biểu khi nhận kỷ niệm chương, Thủy Tiên cảm ơn báo Ngoisao.net đã ghi nhận những việc cô làm trong năm qua. Bà mẹ một con cũng chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Thủy Tiên không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ mà còn là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch thiện nguyện mỗi khi bà con gặp khó khăn do thiên tai. Cùng với ông xã, cựu danh thủ Công Vinh, cô đã đi giúp đỡ người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc suốt nhiều năm qua. Bởi vậy, nữ ca sĩ được khán giả trìu mến gọi là "cô Tiên".

Theo Studs/ngoisao.net - 20/1/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/thuy-tien-doat-giai-ngoi-sao-cong-hien-4223499.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp