tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 11/08/2020, 10:19 GMT+7
Võ Hạ Trâm 'lầy lội': Đi chân trần lên sân khấu hát, giày thành đạo cụ múa

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí vừa trải qua một nửa chặng đường với 8 đêm tranh tài thú vị đến từ 6 giọng hát nhí tài năng là Hoàng Thiên Nga, Đức Danh, Quỳnh Anh, Hà Mi, Tiến Dũng và Nhật Minh.

batch IMG 3260

Không chỉ mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua từng câu ca tiếng hát, mà 6 thí sinh nhí còn cho thấy sự tiến bộ, không ngừng trau dồi về giọng hát và phong cách trình diễn qua mỗi vòng thi.

batch GK VO HA TRAM 6

Góp phần không nhỏ tạo nên sự trưởng thành của các em không ai khác là nữ giám khảo chính - ca sĩ Võ Hạ Trâm. Từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát từ khi còn rất nhỏ, Võ Hạ Trâm là người hiểu rất rõ nhất tâm lý của các em khi bước lên sân khấu và chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình. Cô cũng là người đồng hành cùng các em xuyên suốt 8 đêm thi vừa qua và hiểu rõ khả năng của các em để đưa ra những lời khuyên giúp các em vững vàng hơn ở mỗi vòng thi.

batch GK VO HA TRAM 7

Dù đảm nhận vị trí giám khảo chính, nhưng Võ Hạ Trâm chưa bao giờ tỏ thái độ khắt khe với các thí sinh nhí, mà luôn đưa ra những lời nhận xét và góp ý nhẹ nhàng để các em có thể tiếp nhận mọi thứ một cách tích cực. Nữ ca sĩ cũng không ngại bày trò trên sân khấu để mang đến cho các em một không khí thoải mái nhất trong đêm thi. Vì vậy mà mọi người hay đùa rằng nếu nói Võ Hạ Trâm lầy lội thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất.

Ngay trước đêm thi thứ 9 diễn ra, Võ Hạ Trâm tiếp tục có màn chạy sân khấu đầy ấn tượng cùng vũ đoàn khi cô vừa đi chân trần, vừa cầm đôi giày cao gót trên tay đầy lầy lội, nhưng vẫn diễn rất nhập tâm như đang ghi hình.

batch MC CHAO DAU 7

Võ Hạ Trâm còn khiến Đình Toàn tròn mắt ngạc nhiên khi trổ tài hát dân ca từ Bắc và Nam. Nữ giám khảo chính bắt đầu bằng một điệu quan họ với một ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh – Ngồi tựa mạn thuyền. Vào đến miền Trung, Võ Hạ Trâm liền “chơi” ngay ca khúc Lý ngựa ô Huế, nhưng lại mắc kẹt không lối thoát với Lý hoài nam cùng câu hát “đèo qua đèo tà là đèo qua đèo”. Đình Toàn nhanh chóng gỡ rối cho nữ ca sĩ khi đùa rằng cô đến Huế cưỡi ngựa qua 3 con đèo đến miền Nam. Mừng rỡ vì đã vào đến miền Nam, nhưng từ Lý cây bông đến Lý quạ kêu Võ Hạ Trâm đều bị Đình Toàn ngăn cản vì anh cho rằng sẽ có các tài năng nhí hát hay hơn cả nữ giám khảo chính. Hờn dỗi vì bị Đình Toàn trêu đùa, Võ Hạ Trâm đòi về ghế nóng để chấm điểm cho “lành”.

 

Clip Võ Hạ Trâm "lầy lội", đi chân trần, vừa hát vừa cầm giày trên tay

 

Clip Võ Hạ Trâm trổ tài hát dân ca từ Bắc vào Nam

Bên cạnh đó, đồng hành cùng 6 thí sinh nhí dễ thương suốt 2 tháng vừa qua, đặc biệt là những lần xuất hiện những “diễn viên nhí” trợ diễn cũng khiến Võ Hạ Trâm nhiều lúc không kiềm lòng được vì quá mê trẻ con nên chạy thẳng lên sân khấu đòi “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi để mang về nuôi.

batch GK VO HA TRAM 10

Võ Hạ Trâm khẳng định có nhiều bố mẹ thấy con mình hát được thì lại ảo tưởng rằng con mình là thiên tài. Cô hiểu bố mẹ nào cũng mong muốn con mình trở thành một thiên tài, nhưng phải nhìn nhận thực tế là con có đủ khả năng để trở thành thiên tài hay không. Nếu các con không biết được khả năng của mình là gì thì phụ huynh là những người phải sáng suốt và nhận định rõ ràng nhất về con mình. Nữ giám khảo chính cũng thổ lộ, nếu như con cô có khả năng về âm nhạc hay về bất cứ một thứ gì khác, thì chắc chắn cô sẽ đầu tư cho con vào khoản đó.

Võ Hạ Trâm cũng đùa rằng, khi sinh con, cô muốn con của mình giống bố chứ không phải giống mẹ. “Mọi người đều nghĩ con lai sẽ rất đẹp, đặc biệt là lai Ấn. Nhưng gen gia đình tôi rất mạnh, từ mẹ đến tôi, ngay cả các cháu tôi cũng giống y một khuôn, nên tôi muốn cải thiện nòi giống của mình bằng cách con phải giống bố”, cô cười.

 

Clip Võ Hạ Trâm hy vọng con giống chồng Ấn để tiết kiệm chi phí “sửa chữa”

 

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát Nhí – Tập 9

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm sẽ đồng hành cùng hai giám khảo khách mời là MC Quỳnh Hoa và nam ca sĩ Hồ Việt Trung trong đêm thi thứ 9 của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí với chủ đề Em yêu làn điệu dân ca cùng ba thí sinh nhí đầu tiên là Tiến Dũng, Hà Mi và Hoàng Thiên Nga.

batch BE HA MI 18

batch BE HOANG THIEN NGA 11

batch BE TIEN DUNG 6

Tập 9 sẽ thức lên sóng 21 giờ thứ Tư, ngày 12/8/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PT&TH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất. Bản quyền chương trình thành phẩm thuộc Đài PT&TH Vĩnh Long. Xem trọn tập tại www.thvli.vn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp