tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 05/07/2017, 08:51 GMT+7
Chuyến từ thiện ý nghĩa của Tracy Hằng Nguyễn và Cindy Hồng Thy

Giám đốc cuộc thi Miss and Mrs VietNam Europe 2017  - Tracy Hằng Nguyễn và Tân Hoa hậu Quý Bà – Mrs Viet Nam Europe 2017 Cindy Hồng Thy đã có chuyến từ thiện, tặng quà cho bà con tại Chợ Gạo, Tiền Giang.

Với lịch trình làm việc dày đặc tại  Đan Mạch, Mỹ  nhưng cả hai vẫn quyết định không dành thời gian nghỉ ngơi mà tiếp tục đem niềm vui đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Tiền Giang.

tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-1

Dù trải qua quãng đường khá xa và phải ngồi trên xe hơn 3 tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và Cindy Hồng Thy vẫn rất hào hứng và hạnh phúc khi được trao những phần quà dù là rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

 tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-2

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh khăn. Đặc biệt là niềm vui to lớn của các gia đình khi nhận được quà đã khiến cả hai hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn và Cindy Hồng Thy có lúc không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

 tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-3

tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-4

Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ chị sẽ cố gắng sắp xếp công việc ở Đan Mạch để có thể tham gia nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa, giúp đỡ các, gia đình em nhỏ tại Việt Nam có thêm nhiều niềm tin trong cuộc sống.

 tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-5

tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-6

Riêng hoa hậu Cindy Hồng Thy cho biết chi phí cho chuyến đi này do chị, Tracy Hằng Nguyễn, cùng sự hỗ trợ của MC – Make Up Trường Nguyên và nhiều bạn bè ở Mỹ, Việt Nam đã đóng góp để tạo điều kiện giúp đỡ bà con nghèo tại huyện Chợ Gạo, cũng chính là quê nhà của Cindy Hồng Thy.

 tracy-hang-nguyen-cindy-hong-thy-wshowbiz-7

Đối với Cindy Hồng Thy những hoạt động từ thiện là cách để chị gửi gắm thông điệp yêu thương, chia sẻ với mọi người và những ai yêu mến, ủng hộ chị thời gian qua.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp