tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 07/06/2019, 12:01 GMT+7
Hoài Linh mặc bà ba đi dép lào tới chúc mừng Võ Đăng Khoa

Danh hài xuất hiện với vẻ giản dị, chân chất trong buổi ra mắt web drama của cháu nuôi ở TP HCM, tối 6/6.

[Caption] Tối 6/6, diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đã có buổi ra mắt khán giả web drama mới nhất mang tên Ghe bẹo ghẹo ai. Đến chung vui với anh có nhiều nghệ sĩ thân thiết như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Quốc Thiên, MC Minh Xù, người mẫu Lê Trung Cương, các diễn viên Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Phạm Hoàng Nguyên, Su Su, Hữu Đằng, Kim Đào, Xuân Tiến, Thanh Phong...  Có mặt từ khá sớm, danh hài Hoài Linh cho biết anh rất vui khi thấy đứa cháu nuôi của mình có một sản phẩm đậm chất miền Tây như vậy.

Hoài Linh ít khi đi sự kiện. Anh gây bất ngờ khi mặc đồ bà ba, đi dép lào dự buổi ra mắt sản phẩm mới của diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa - con trai người chị nuôi của Hoài Linh.

[Caption] Khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc xem xong Ghe bẹo ghẹo ai, danh hài Hoài Linh cho biết:

Nghệ sĩ hài chia sẻ: 'Tôi vui khi thấy cháu nuôi làm web drama đậm chất miền Tây. Ở sản phẩm trước của Khoa có tên 'Tay buôn buông tay', tôi có giúp Khoa bằng cách tham gia một vai diễn nhỏ là vai Bảy Tình, nhưng đến sản phẩm này tôi lại bận công việc nên không tham gia được. Tôi thấy Khoa làm rất tốt khi thể hiện được một số nét văn hóa miền Tây trong web drama mới 'Ghe bẹo ghẹo ai'. Nó giả gái giỏi đấy chứ. Giả gái bình thường đã khó, đằng này lại còn phải đi lên đi xuống ghe nữa. Ngồi ở dưới quan sát, tôi mừng cho Khoa vì thấy khán giả cười nhiều khi xem phim này. Họ cười vì phim vui thật sự chứ không phải cười vì thân tình, vì mối quan hệ'.

[Caption]  Chia sẻ về việc giả gái, Võ Đăng Khoa cho biết đây là một câu chuyện thật mà anh cóp nhặt được từ một người bạn của mình.

Võ Đăng Khoa tiết lộ anh làm web drama này để khán giả hiểu hơn về cuộc sống, tâm tư của những người đồng tính. 'Dù bề ngoài người đồng tính có vẻ đanh đá, ghê gớm nhưng bên trong họ cũng có cảm xúc, có những nỗi khổ và họ cần được yêu thương, chia sẻ và cảm thông', nam diễn viên nói. Hoài Linh khuyên cháu nuôi nên bớt nóng tính, tập kiềm chế cảm xúc để không gặp rắc rối, xui xẻo trong cuộc sống.

Võ Đăng Khoa ôm chặt cậu nuôi trong họp báo. Anh thấy vinh dự vì đây là một trong những lần hiếm hoi Hoài Linh dự một buổi ra mắt sản phẩm mới.

Võ Đăng Khoa ôm chặt cậu nuôi trong họp báo. Anh thấy vinh dự vì đây là một trong những lần hiếm hoi Hoài Linh dự ra mắt sản phẩm mới.

[Caption] Về phần

Đạo diễn Võ Thanh Hòa xuất hiện bên bà xã Mai Bảo Ngọc. Anh từng lo ngại khi làm phim về cộng đồng LGBT nhưng cuối cùng vẫn quyết định thực hiện web drama 'Ghe bẹo ghẹo ai' của Võ Đăng Khoa. 'Quay phim ở miền Tây, đặc biệt là trên ghe thì rất cực. Có những đoạn đường mà đoàn phim không vào được chúng tôi phải đi xe ôm. Tôi vui vì cuối cùng cũng cho ra một sản phẩm chỉn chu', Võ Thanh Hòa kể.

Diễn viên Hứa Minh Đạt đến chúc mừng đàn em.

Diễn viên Hứa Minh Đạt đến chúc mừng đàn em.

Chân dài Lê Thu An gợi cảm với váy trễ vai, xẻ vạt cao.

Chân dài Lê Thu An gợi cảm với váy trễ vai, xẻ vạt cao.

[Caption]Ngay từ phần mở màn, Ghe bẹo ghẹo ai đã làm khán giả bất ngờ với phần giới thiệu các thành viên

Người mẫu Trung Cương là bạn thân của Võ Đăng Khoa.

Hoài Linh chụp ảnh cùng các đàn em trong sự kiện tối 6/6.

Hoài Linh chụp ảnh cùng các đàn em trong sự kiện.

[Caption] Thanh Hòa thực hiện, tập 1 đã lên sóng vào tối 6/6/2019 trên kênh Youtube của Võ Đăng Khoa.

Võ Đăng Khoa thân thiện bên các fan tuổi teen. Web drama 'Ghe bẹo ghẹo ai' lên sóng tập 1 từ ngày 6/6 trên kênh Youtube của Võ Đăng Khoa.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 07/06/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoai-linh-mac-ba-ba-di-dep-lao-toi-chuc-mung-vo-dang-khoa-3935086.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp