tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 05/02/2020, 10:40 GMT+7
Hoãn đêm nhạc có Khánh Ly

Đêm nhạc Chuyện tình với sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung và Quang Dũng dự kiến diễn ra trong hai đêm 7-8/3 bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch viêm phổi do virus corona.

Thay vì tổ chức vào dịp 8/3, đêm nhạc sẽ được rời sang 19-20/10 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Từ nay đến ngày 15/2, khán giả có thể liên hệ để được hoàn 100% tiền vé.

Theo kế hoạch ban đầu, danh ca Khánh Ly sẽ là tâm điểm của đêm nhạc. Bà dự kiến đứng chung sân khấu với hai ca sĩ trẻ mà mình rất yêu quý là Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ sẽ thể hiện những khúc nhạc tình bất hủ của các nhạc sĩ nổi tiếng bao gồm Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Danh ca Khánh Ly tại buổi gặp gỡ báo chí cuối tháng 1/2020 ở Hà Nội.

Danh ca Khánh Ly tại buổi gặp gỡ báo chí cuối tháng 1/2020 ở Hà Nội.

Mọi công việc chuẩn bị cho khâu sản xuất của hai đêm nhạc Chuyện tình đã sẵn sàng. Tuy nhiên, đơn vị thực hiện vẫn quyết định lùi lại lịch biểu diễn vì lý do an toàn của khán giả. Ông Chu Anh Hùng, Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, địa điểm tổ chức của đêm nhạc, đồng tình với quyết định của ban tổ chức.

Dịch viêm phổi do virus corona ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực văn hóa - giải trí. Các nhà sản xuất liên tục phải đưa ra thông báo hủy hoặc lùi lịch những chương trình đã lên kế hoạch từ lâu. Mới đây, ban tổ chức đêm nhạc Modern Talking & Sandra đưa ra thông báo hoãn vô thời hạn. Phim Bí mật của gió dời lịch phát hành. Một số sân khấu kịch ở TP HCM như Phú Nhuận, Chợ Lớn... cũng đóng cửa.

Theo Bộ Y tế, tính đến sáng ngày 4/2, thế giới có 20.622 ca viêm phổi do virus corona, 426 trường hợp tử vong. Việt Nam ghi nhận 10 người mắc bệnh. Chiều ngày 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) tại Việt Nam. Chính phủ đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch là "bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu", lây truyền qua đường hô hấp từ người sang người. Nhiều tỉnh thành đã ra quyết định cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 04/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoan-dem-nhac-co-khanh-ly-4050323.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp