tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 07/01/2020, 08:53 GMT+7
Katleen đóng phim võ thuật

Katleen Phan Võ, con gái của võ sư Nam Anh và hoa hậu Thanh Xuân, sẽ góp mặt trong phim võ thuật - hành động 'Võ sinh đại chiến'.

Dự án mới của điện ảnh Việt được giới thiệu qua buổi họp báo ở TP HCM chiều 6/1. Nội dung phim xoay quanh nam chính Trần Anh Khoa. Anh là con trai của đại võ sư Trần Anh Phong, cũng là hậu duệ của môn Võ Ta, quyết tâm gây dựng lại nền võ học cổ truyền sau khi cha thua trận dưới tay quyền vương Cao Hùng. Trong hành trình của mình, Khoa gặp gỡ nhiều người bạn chung đam mê võ thuật, nhưng cũng bị cuốn vào cuộc chiến giữa Võ Ta và MMA (võ thuật tổng hợp).

Katleen Phan Võ dự họp báo giới thiệu phim Võ sinh đại chiến.

Katleen Phan Võ dự họp báo giới thiệu phim Võ sinh đại chiến.

Katleen Phan Võ là một trong các gương mặt trẻ đóng vai trò chủ chốt của Võ sinh đại chiến, bên cạnh ca sĩ MLee, diễn viên Duy Khánh, diễn viên Gi A Nguyễn, nam vương Cao Xuân Tài.... Nữ diễn viên 22 tuổi thừa hưởng khả năng võ thuật điêu luyện từ cha - đại sư Nam Anh của phái Vịnh Xuân. Đây là lần thứ hai, Katleen đóng vai có nhiều cảnh võ thuật trên màn ảnh Việt, sau phim Táo Quậy ra rạp vào mùa Tết 2019. Cô từng quen mặt qua vai nữ chính của phim Lật mặt: Nhà có khách và một số sitcom. Mấy tháng gần đây, Katleen còn tham gia thi tuyển và huấn luyện cho Thanh Sói - phần ngoại truyện của phim hành động Hai Phượng.

Từ trái sang: Duy Khánh, MLee, Lâm Vissay.

Từ trái sang: Duy Khánh, MLee, Lâm Vissay.

Võ sinh đại chiến còn có sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Tùng Yuki, Đinh Y Nhung, Phương Trinh Jolie, Lâm Vissay, VĐV Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất... Kịch bản phim được biên kịch Trần Khánh Hoàng (Em chưa 18, Vu quy đại náo, Thất sơn tâm linh...) chấp bút trong ba năm và được dàn dựng bởi đạo diễn Bá Cường (sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ, Nắng, 49 ngày...). Theo kịch bản, phim có nhiều màn đấu võ căng thẳng có sự cố vấn của các võ sư chuyên nghiệp. Dự án bấm máy trong tháng 1/2020 và dự kiến ra rạp vào tháng 9.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 07/01/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/katleen-dong-phim-vo-thuat-4038283.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp