tsm-top-banner

Sức khỏe Thứ tư, 14/08/2019, 10:07 GMT+7
Công nghệ 'đoạn tuyệt nám' của giới y khoa Hàn Quốc

Thâm nám được nhận định cực kỳ khó trị dứt điểm. Hàn Quốc đã tìm ra cách có thể trị dứt điểm nám và ngăn ngừa tái phát hoàn toàn. 

PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ NÁM  

Cùng thuộc khu vực châu Á nên người Hàn Quốc cũng phải chịu các vấn đề về sắc tố da như thâm nám, sạm da như người Việt Nam. Tuy nhiên, với sự đầu tư  nghiêm túc cho lĩnh vực thẩm mỹ, xứ sở Kim Chi luôn tìm ra được giải pháp để mang lại làn da hoàn hảo cho cư dân của họ.

Ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến của thế kỷ 21, các bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã tìm ra được trong bao tử cừu chứa rất nhiều loại Amino Acid với khả năng ức chế Melanin gây thâm nám ở da mặt.

Sau 1 thời gian nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng, dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu trở thành công nghệ điều trị nám mang đến hiệu quả vượt trội các phương pháp thông thường, và hiện đang được sử dụng tại các viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Theo đó, các bác sĩ da liễu sẽ đi dưỡng chất chiết xuất từ bao tử của loài vật lắm lông này lên vùng da bị sạm nám. Dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào sâu dưới da, không ngừng tiết ra các amino acid và các hoạt chất sinh học như: protein, acid amin, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như enzym, acid nucleic, cytokine…

Các hoạt chất này sẽ phân giải hoàn toàn các phân tử Melanin ăn sâu dưới da. Từ đó cắt đứt gốc nám và điều tiết nội tiết tố trong cơ thể để ức chế khả năng tái tổng hợp hắc sắc tố, do đó nám sẽ không thể tái phát trở lại suốt thời gian sau này.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DƯỠNG CHẤT CHIẾT XUẤT BAO TỬ CỪU SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP CŨ

Tại Việt Nam, các phương pháp trị nám hiện tại như thoa kem, thuốc uống, hoặc hiện đại nhất như laser chỉ có thể tiêu diệt các mảnh vụn của nám trên bề mặt, chứ không cắt đứt được gốc nám đã ăn sâu.

Trong khi đó, người bị nám thường do rất nhiều nguyên nhân và bị nhiều loại nám khác nhau cùng một lúc, thế nên nếu sử dụng các phương pháp “bề mặt” như trên, không chỉ không mang đến hiệu quả như ý, mà còn có thể khiến vùng da xung quanh tổn thương hay gặp biến chứng.

C:\Users\admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\7.jpg

Với dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu khi thẩm thấu vào da mặt, không những mang lại hiệu quả tuyệt đối và lâu dài, mà các dưỡng chất trong chỉ còn có khả năng nuôi dưỡng tế bào da, kích thích cơ thể phục hồi các nhánh Collagen và Elastine, đem lại sự mịn màng, đàn hồi và nâng tông da hồng hào cho da mặt.

VIỆT NAM ĐÃ CÓ PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM VỚI LIỆU PHÁP SINH HỌC BAO TỬ CỪU HAY CHƯA?

Biết được nhu cầu trị nám của người Việt là rất cao, phía Việt Nam đã có những cuộc gặp gỡ với các cơ quan da liễu của Hàn Quốc để xin chuyển giao công nghệ sinh học này. Và theo một số nguồn tin tích cực, việc chuyển giao đang được diễn ra rất thuận lợi.

Song song với việc chuyển giao, phía Việt Nam đang nghiên cứu các liệu trình trị nám bao tử cừu kết hợp cùng các phương pháp như PRP, Fractional laser,… để đẩy nhanh tốc độ điều trị và mang đến hiệu quả tối ưu hơn với làn da của người Việt.

C:\Users\admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\9.jpg

Bên cạnh đó, chi phí sẽ được thiết kế để tất cả người Việt Nam đều có cơ hội điều trị nám với công nghệ hiện đại này. Đây là tin vui cho những ai bị thâm nám lâu năm đang tìm kiếm phương pháp điều trị dứt điểm hoàn toàn.

Hãy cùng chờ đợi kỷ nguyên trị nám dứt điểm và an toàn từ dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thông tin về công nghệ TRỊ NÁM TỪ DƯỠNG CHẤT BAO TỬ CỪU, vui lòng tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY


* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp