tsm-top-banner

Thời trang Thứ hai, 13/01/2020, 10:35 GMT+7
Chung Thanh Phong giúp Ngọc Trinh đổi phong cách

Ngọc Trinh khác lạ với làn da rám nắng và khuôn mặt góc cạnh trong bộ ảnh thực hiện cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Phong cách sexy vốn gắn liền với hình ảnh của Ngọc Trinh. Tuy nhiên trong bộ ảnh vừa thực hiện cùng Chung Thanh Phong, cô lại theo tạo hình tây tây với gương mặt đánh khối kỹ và làn da nâu thay vì trắng nõn như mọi khi.

Phong cách sexy vốn gắn liền với hình ảnh của Ngọc Trinh. Tuy nhiên trong bộ ảnh vừa thực hiện cùng Chung Thanh Phong, cô lại theo tạo hình 'tây tây' với gương mặt đánh khối kỹ và làn da nâu thay vì trắng nõn như mọi khi.

Ngọc Trinh khoe dáng gợi cảm trong 10 thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong. Các trang phục vừa được giới thiệu ở show diễn xuân hè 2020 của anh.

Ngọc Trinh khoe dáng gợi cảm trong 10 thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong. Các trang phục vừa được giới thiệu ở show diễn xuân hè 2020 của anh.

Trong mỗi set đồ, nhà thiết kế gốc Đà Nẵng đã khéo léo mix -match phụ kiện tương ứng, chuẩn bị từ khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, thắt lưng corset nhằm mang đến vẻ hoàn hảo, chỉn chu.

Trong mỗi set đồ, nhà thiết kế gốc Đà Nẵng đã khéo léo mix-match phụ kiện tương ứng, chuẩn bị từ khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, thắt lưng corset nhằm mang đến vẻ hoàn hảo, chỉn chu.

Các bộ cánh Chung Thanh Phong lựa chọn đều hợp với vóc dáng của nữ diễn viên Vu quy đại náo.

Các bộ cánh Chung Thanh Phong lựa chọn đều hợp với vóc dáng của nữ diễn viên 'Vu quy đại náo'.

Những chiếc váy với chi tiết cắt khoét vòng eo táo bạo, xẻ tà cao tít tắp hay kiểu đầm cúp ngực sexy là các item giúp Ngọc Trinh khoe đường cong mỹ miều và ba vòng chuẩn.

Những chiếc váy với chi tiết cắt khoét vòng eo táo bạo, xẻ tà cao hay kiểu đầm cúp ngực sexy là các item giúp Ngọc Trinh khoe đường cong mỹ miều và ba vòng chuẩn.

Lối make-up Tây lai, lạnh lùng, đồng thời khoác lên mình những trang phục lấp lánh ánh kim giúp mỹ nhân Trà Vinh khác hẳn style mọi khi.

Lối make-up Tây, thần thái lạnh lùng, đồng thời khoác lên mình những trang phục lấp lánh ánh kim giúp mỹ nhân Trà Vinh khác hẳn style mọi khi.

Nhà thiết kế còn biến Ngọc Trinh từ da trắng ngần thành da nâu khoẻ khoắn, mang đến hình ảnh lạ lẫm và theo trend đang được các cô gái trẻ yêu thể thao, thích phiêu du ưa chuộng.

Nhà thiết kế 'biến' Ngọc Trinh từ da trắng ngần thành da nâu khoẻ khoắn, mang đến hình ảnh lạ lẫm và theo trend đang được các cô gái trẻ yêu thể thao, thích phiêu du ưa chuộng.

Ngọc Trinh chưng diện những item đinh giúp truyền tải tinh thần BST rõ nét nhất như đầm bodycon, áo blazer độn vai thời thượng, corset kim loại cá tính...

Ngọc Trinh chưng diện những item 'đinh' giúp truyền tải tinh thần bộ sưu tập rõ nét nhất như đầm bodycon, áo blazer độn vai thời thượng, corset kim loại cá tính...

Các kiểu phụ kiện hứa hẹn cháy hàng ở mùa mốt 2020 cũng được Chung Thanh Phong mix-match ăn ý trên từng mẫu váy sexy.

Các kiểu phụ kiện hứa hẹn 'cháy hàng' ở mùa mốt 2020 cũng được Chung Thanh Phong mix-match ăn ý trên từng mẫu váy sexy.

Cùng với loặt đầm bó sát, váy ngắn tôn chiều cao, Chung Thanh Phong còn chọn thêm các mẫu váy khoe chân dài sexy cho Ngọc Trinh.

Cùng với loạt đầm bó sát, váy ngắn tôn chiều cao, Chung Thanh Phong còn chọn thêm các mẫu váy khoe chân dài sexy cho Ngọc Trinh.

C

Ngọc Trinh là gương mặt thường xuất hiện tại show thời trang cá nhân của Chung Thanh Phong, nhưng mãi đến lần này cả hai mới có cơ hội hợp tác, cho ra đời bộ ảnh đôi bên cùng ưng ý.

Chung Thanh Phong chia sẻ: Trong một lối trang điểm sắc sảo, tây và sang hơn, Ngọc Trinh đã lột xác hoàn toàn. Trinh toát lên vẻ đẹp có thể chuốc mê người đối diện cũng như làm nâng tầm giá trị, đẳng cấp cho các thiết kế trong bộ sưu tập mới của Phong.

Chung Thanh Phong chia sẻ: 'Với lối trang điểm sắc sảo, Tây và sang hơn, Ngọc Trinh đã lột xác hoàn toàn. Trinh toát lên vẻ đẹp có thể chuốc mê người đối diện cũng như làm nâng tầm giá trị, đẳng cấp cho các thiết kế trong bộ sưu tập mới của tôi'.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net - 13/01/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/chung-thanh-phong-giup-ngoc-trinh-doi-phong-cach-4041100.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp