tsm-top-banner

Thời trang Thứ sáu, 27/12/2019, 14:06 GMT+7
Êkíp Công Trí gấp rút chuẩn bị triển lãm

Công Trí và các cộng sự dành toàn bộ thời gian, tâm huyết chuẩn bị cho triển lãm 'Cục im lặng' tổ chức tại TP HCM vào 3 ngày cuối tuần này.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm

Để có được triển lãm với quy mô mang tầm quốc tế, Nguyễn Công Trí cùng êkíp hơn 500 con người đã liên tục làm việc trong suốt nhiều tháng liền. Nhà thiết kế thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhất cho triển lãm thời trang và nghệ thuật đương đại 'Cục im lặng'.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 1

Triển lãm thời trang kết hợp với 10 nghệ sĩ đương đại xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư 'khủng' được giới mộ điệu ngóng chờ. Chương trình sẽ kéo dài 3 ngày từ 27-29/12.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 3

Sự kiện đánh dấu chặng đường hơn 20 năm cống hiến của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí dành cho thời trang được bài trí tại trung tâm triển lãm có tổng diện tích 40.000 m2.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 4

Ban tổ chức hé lộ 'gương mặt nhà thiết kế Nguyễn Công Trí' với kích thước khổng lồ. Hình ảnh này như một lời chào từ Nguyễn Công Trí dành cho khán giả đến với chuyến du ngoạn vào tâm hồn của anh thông qua hình ảnh 10 bộ sưu tập được in trên những bề mặt lớp cắt.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 5

Không gian trưng bày sẽ thể hiện phong cách nghệ thuật đặc trưng của 10 nghệ sĩ cùng 10 bộ sưu tập gắn liền với thành công của Nguyễn Công Trí.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 6

10 gian phòng được các nghệ sĩ cẩn thận chuẩn bị chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 7

Từng gian phòng được thiết kế riêng với góc nhìn của 10 nghệ sĩ và được đầu tư màu sắc riêng biệt cùng trang thiết bị hiện đại lẫn những nét thiết kế kiến trúc độc đáo.

Êkíp Công Trí làm việc xuyên đêm - 8

Êkíp của Công Trí phải làm việc xuyên đêm để gấp rút hoàn thiện các công trình phục vụ cho triển lãm lần này.

Theo Duy Khánh - ngoisao.net - 27/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/ekip-cong-tri-gap-rut-chuan-bi-trien-lam-4033638.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp